MAGIX Photostory 2017 Deluxe 16.1.1.33 [Full Crack] โปรแกรมสร้างวิดีโอระดับ HD


MAGIX PhotoStory  Deluxe เป็นโปรแกรมสำหรับการนำภาพถ่ายดิจิตอลมาทำเป็นสไลด์วิดีโอ และไม่ใช้แค่ภาพถ่าย แต่เราสามารถนำวิดีโอมาสไลด์ใหม่ได้ เพิ่มเพลงเพราะๆ  ตัวหนังสือแจ่มๆ Effects ต่างๆ สวยๆ มาทำภาพสไลด์  ทำเป็นวิดีโอ  หากคุณต้องการซอฟต์แวร์ภาพสไลด์โชว์พร้อมกับชุดที่โดดเด่นที่มีคุณลักษณะที่หลากหลายของอินพุตและเอาต์พุตตัวเลือกและผลิตภาพสไลด์โชว์ที่อำนวยความสะดวกความคิดสร้างสรรค์ PhotoStory  Deluxe เป็นทางเลือกที่ดี คุณสามารถปรับแต่งสไลด์โชว์ของคุณในทุกประเภทของวิธีถ้าคุณมีเวลาและดอกเบี้ย ผลิตภัณฑ์นี้ยืนออกสำหรับตัวเลือกเสียงได้เป็นอย่างดี PhotoStory Deluxe เป็น Top Ten ความคิดเห็นเกี่ยวกับ 'ผู้ชนะรางวัล Silver Award

มีเครื่องมือมากมายที่จะทำให้สไลด์โชว์ของคุณโดดเด่นด้วย PhotoStory ดีลักซ์ คุณสามารถควบคุมผลกระทบสไลด์โชว์ที่เฉพาะเจาะจงเช่นกระทะกล้องหมุนขยายผลและอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มรูปภาพเป็นจำนวนมากเพื่อการแสดงของคุณตามที่คุณต้องการและ 250 ผลการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความหลากหลายให้เป็นหนึ่งในการเปลี่ยนสไลด์ต่อไป หลายของการเปลี่ยนที่มีอยู่ในคุณภาพระดับ HD นอกจากนี้ยังมีผลการเปลี่ยนแปลง 3D เปลี่ยนที่รวมเสียงการจับคู่และเครื่องมือที่จะเปลี่ยนรูปถ่ายเป็นภาพยนตร์

แม่แบบของภาพยนตร์ที่มีความสนุกสนานมากเกินไป สไลด์โชว์ของคุณสามารถมีความรู้สึกของฮอลลีวู้ดบัสเตอร์ในขณะที่คุณลากและวางภาพถ่ายของคุณเป็นผู้ถือสถานที่ ผู้ถือสถานที่ที่มีการจัดในลักษณะที่กระตุ้นเรื่องราวความรักฟิล์มนัวร์และประเภทอื่น ๆ

ด้วยเครื่องทำสไลด์โชว์นี้คุณจะได้รับคุณสมบัติการออกแบบเช่น synching เสียงบรรยายเสียงและความสามารถในการเพิ่มและแก้ไขหลายแทร็คเพลงและคลิปเสียง หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของซอฟแวร์สไลด์โชว์ภาพนี้คือการทำสำเนาเสียงซึ่งการเปลี่ยนแปลงวิธีการระยะเวลาภาพถ่ายของคุณมีการแสดงขึ้นอยู่กับระยะเวลาของเพลงพื้นหลังของคุณ คุณมีความสามารถที่จะนำเข้าคลิปวิดีโอและเพื่อเพิ่มความเร็วหรือชะลอการเล่นคลิปเหล่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นวิดีโอคลิปในสิ่งที่ตรงกันข้าม

หนึ่งในเหตุผลที่น่าสนใจที่สุดที่จะใช้นี้ผู้สร้างภาพสไลด์โชว์ก็คือว่ามันมาพร้อมกับโปรแกรมแก้ไขภาพที่สมบูรณ์และโปรแกรมแก้ไขเพลงเต็มรูปแบบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการทำสไลด์โชว์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในรูปภาพ รวมถึงการแก้ไขภาพมากขึ้นกว่าคุณสมบัติ TouchUp เหมือนกันเช่นการลดตาแดงหรือความสว่างความคมชัดและการควบคุม

ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถที่สมบูรณ์แบบโดยการเปลี่ยนรูปถ่ายชัยและลบส่วนของภาพที่คุณไม่ชอบเช่นเสาโทรศัพท์วางไว้ผิดปกติออกจากสถานที่ขนและสิวบนใบหน้า อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจรวมถึงการจดจำใบหน้าเพื่อให้คุณไม่โดยไม่ได้ตั้งใจตัดใบหน้าเมื่อคุณซูมหรือการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ

MAGIX Photostory  is the best stories begin with your photos. Even beginners can use Photostory  Deluxe (The official successor to PhotoStory on CD & DVD deluxe) to make moving picture stories without any previous experience: Over 300 cinema-quality special effects, animation templates and hundreds of songs & sounds guarantee your slideshows are packed with entertainment.

Your photos and videos in an amazing Photostory.
Transform your photos and videos into personal picture stories – with text, your own music and spectacular effects. Whether on your TV, on the go on your mobile device or worldwide on the Internet – experience your most beautiful moments again and again with friends, family and others.
Import photos & videos
Transfer your recordings from cameras, drives and data storage devices to your slideshow with the Import Wizard.
Special effects & music
Cinematic animations, decorative elements and hundreds of songs & sounds for your own personal picture stories.
Present Photostory
On your TV or PC, projected on a screen, on the go on mobile devices or worldwide on the Internet.


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.magix.com/
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download: | Part01 | Part02 |
*ใส่ Recovery Record 3% กด Alt+r เพื่อซ่อม

Previous Post
Next Post