IObit Malware Fighter Pro 4.5.0.3457 [Full Key] โปรแกรมลบ กำจัดมัลแวร์


IObit Malware Fighter โปรแกรมกำจัดมัลแวร์ ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่น่ากลัวกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ทุกยุคทุกสมัย โปรแกรมลบมัลแวร์ นี้จะคอยเข้ามาช่วยดูแลภัยคุกคามดังกล่าวอย่างแม่นยำ และลงตัว หลายคนอาจสงสัยว่ามัลแวร์คืออะไร บอกง่ายๆ ก็ประมาณ สปายแวร์ (Spyware) หรือซอฟต์แวร์ที่แอบฝังมาอยู่ในเครื่องที่จะมาคอยล้วงตับ ดักเก็บข้อมูลส่วนตัวจากคุณไป รวมไปถึงยังจะมี โฆษณาแฝง (Adware) ที่จะคอยเอาโฆษณาแปลกๆ มาโผล่บนเครื่องคุณชนิดสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก พยายามลบเท่าไหร่ ก็ไม่ออก นอกจากนี้ยังรวมไปถึง โทรจัน (Trojans) โปรแกรมที่แอบแฝงมาในเครื่องของเราเพื่อการกระทำบางอย่าง ที่ไม่พึงประสงค์ อาทิเช่นเพื่อความสนุก หรือเพื่อประสงค์ร้ายนั่นเอง
นอกจากนี้ยังรวมไปถึงหนอน (Worms) ที่จะคอยขยายตัว ไปเรื่อยๆ สร้างไฟล์ขนาดใหญ่ไปเรื่อยๆ จนระบบคอมพิวเตอร์คุณไม่สามารถกระทำการอะไรได้เลยแม้แต่น้อย รวมไปถึง ระบบจับการพิมพ์ทุกครั้งบนแป้นพิมพ์ (Keyloggers) ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้จะคอยดักจับข้อมูลที่คุณพิมพ์ผ่านทางแป้นพิมพ์ทุกครั้ง มันก็จะส่งข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ ของผู้ไม่หวังดี ไม่ว่าคุณจะพิมพ์รหัสผ่านใดๆ หมายเลขบัตรเครดิตใดๆ โปรแกรมพวกนี้มันดักจับได้หมด ซึ่งอันตรายเอามากๆ
ด้วย โปรแกรมกำจัดมัลแวร์ นามว่า Malware Fighter นี้มันสามารถช่วย กำจัดมัลแวร์ ให้หมดสิ้นซากไปได้ แบบสดๆ เรียลไทม์ (Real-time) ด้วยเทคโนโลยีแบบ Dual-core เรียกได้ว่ามาเมื่อไหร่ พยายามติดตั้งเมื่อไหร่ มันจับได้หมด ส่วนใหญ่พวกนี้มักจะพยายามแฝงตัวมากับไฟล์แนบ (Attachment) บนอีเมล์ หรือเข้าเว็บไซต์บางเว็บ มันก็อาจจะมีขึ้นถามว่าต้องการจะติดตั้ง (Install) หรือดาวน์โหลดไฟล์โน่นนี่นั่นหรือไม่ เราคนไทย บางครั้งก็ไม่ได้อ่านคำเตือนเหล่านี้ก็กดปุ่มโอเค (OK) หรือถัดไป (Next) โดยไม่ได้อ่านคำเตือนก็เป็นได้ และก็เป็นสาเหตให้คอมพิวเตอร์หลายเครื่องติดมัลแวร์ (Malware) เข้าไป ซึ่งโปรแกรมนี้ก็ถือเป็นหนึ่งใน โปรแกรมสแกนไวรัส ได้เช่นกัน
โปรแกรมนี้ยังมีระบบครีเอทีฟคลาวด์ ที่ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลแบบกลุ่มเมฆ (Cloud Computing) ในการวิเคราะห์ ศึกษาพฤติกรรมของสปายแวร์ โทจัน ระบบดักจับคีย์บอร์ด บอท เวิร์ม แบบเรียลไทม์จริงๆ และ การแจ้งเตือนการอัพเดทโปรแกรมในกรณีออกเวอร์ชั่นใหม่ รุ่นใหม่ โดยอัตโนมัติ มีการใช้งานที่ง่าย เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมีระบบป้องกันไวรัสแบบเรียลไทม์ (Real-time Protection) จะทำงานเงียบๆ อยู่ตลอดเวลาที่คุณใช้งาน เล่นอินเทอร์เน็ต มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีมัลแวร์ใดๆ เข้ามายุ่งกับเครื่องของคุณได้เลย
หมายเหตุ : โปรแกรมนี้ไม่ใช่ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส สามารถติดตั้งเสริมเข้าไปได้ และทำงานร่วมกับ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี และสามารถทำงานได้กับ Windows 8 และ Windows 8.1 รวมไปถึง โปรแกรม Internet Explorer 11 แล้วเช่นกัน
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com

IObit Malware Fighter Pro RC is a versatile application that is used to detect, destroy, or simply blocking malicious software or unwanted. It contains a built-in scanner to check your computer for malware threats, which has a fast mode, complete and selective scanning. Supports cloud protection technology that will protect themselves from threats in real-time using data from other community members.

IObit Malware Fighter provide protection control process startup, files, network connections, browser cookies, and protects against threats that may reside on a removable USB-drive.

Features
A machine unique “Dual-Core”, the use of technology and driver-level heuristic detection to protect your computer by detecting and neutralizing infections (malware and spyware).
Three scan modes (“Smart”, “full”, “Selective”).
Provides startup protection, file protection, process control systems, network connections, browser, cookies, and protects against threats that may reside on removable media.


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.iobit.com/
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Keygen
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Dailyuploads | Userscloud |

Previous Post
Next Post