Incomedia WebSite X5 Professional 13.0.3.22 [Full Keygen] โปรแกรมสร้างเว็บสำเร็จรูป


WebSite X5 Professional หากใครที่คิดจะสร้างเว็บไซต์สำหรับมือถืออยู่ละก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล โปรแกรม WebSite X5 Professional 10 นี้จะทำให้จุดประสงค์ของคุณเป็นจริงได้ง่ายๆ เพราะมันได้รวบรวมเครื่องมือในการทำเว็บไซต์ให้คุณเรียบร้อยในโปรแกรมเดียว เรียกได้ว่ามีโปรแกรมนี้ก็ใช้งานได้ครบทั้งหมดที่ต้องการ (All-In-One) โปรแกรมนี้เหมาะกับการสร้างเว็บไซต์แบบ E-Commerce หรือในเชิงธุรกิจค้าขายนั่นเอง ทำงานบนสามาร์ทโฟนได้ทันทีที่สร้างเว็บไซต์ ระบบฐานข้อมูล (Database) ที่ดีเยี่ยมลดปัญหาการเข้าเซิฟเวอร์เจ๊งไปได้เลย และยังช่วยให้ติดอันดับของการค้นหาข้อมูล (SEO Analysis) ง่ายมากขึ้น โดยคุณยังสมารถจำกัดการใช้งานของ User ต่างๆ ตามต้องการ

คุณสมบัติ
FeedReady : สามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ผ่าน Web Feed ที่มาจากเว็บไซต์ที่คุณสร้างขึ้นเองได้ ไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาเข้าเว็บไซต์ เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นให้กับผู้ที่ติดตามหรืออ่านเว็บไซต์ของคุณ
E-Commerce : ง่ายยิ่งขึ้นกับการค้าขายบนสมาร์ทโฟน ช็อปง่ายขายคล่อง ไม่ว่าจะเป้น แคตตาล็อคสินค้า ผลิตภัณฑ์ รูปสินค้า ราคาขาย จำนวน ชนิดของสินค้า และอื่นๆ สามารถเชื่อมต่อการชำระเงินผ่านทาง PayPal, EPS, GiroPay, iDEAL, Sofort เป็นต้น
Dynamic Content : อัพเดตเนื้อหาข้อมูล หรือสินค้าต่างๆ ที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น โดยมีการทำงานแบบชิ้นส่วน (Dynamic Object) จัดวางตกแต่งได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วสุดๆ
Access Management : จัดการรหัสผู้ใช้งานได้ในโปรแกรมนี้ทันที พร้อมการลงทะเบียนแบบอัตโนมัติ (Auto Register) ไม่วุ่นวายเสียเวลา ทั้งยังแก้ไขข้อมูลผ่านฟีเจอร์นี้ได้เลย
Database Integration : เลือกฐานข้อมูลที่ต้องการใช้งานง่าย สะดวก เพียงแค่กรอกรายละเอียดเล็กน้อย เช่น ชื่อโดเมน (Host Name), E-Mail, ชื่อฐานข้อมูล, ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน เป็นอันเสร็จ
SEO Analysis and Optimization : ติดอันดับการค้นหาในหน้าแรกๆ ง่ายมากเพราะโปรแกรมนี้จะช่วยให้เว็บคุณอยู่ในลำดับต้นๆ กับคีย์เวิร์ด (Keyword) ในการค้นหาคำเพื่อดึงดูดเข้าเว็บไซต์
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com

WebSite X5 Professional  Unlimited websites. Powerful e-commerce site. Manage from mobile. All-in-one. Great software for everyone. You can create professional site without any knowledge of programming language

- Create Responsive websites with up to 10 breakpoint
- Online store with credit card payment and coupon/discount management
- Blog, Guestbook and RSS Feed
- FeedReady - App on iOS and Android
- WebSite X5 Manager - App on iOS and Android
- 500 customizabile templates included
- Up to 10,000 page
- 700,000 royalty free image
- Dynamic content
- Database Integration
- Add Social Button
- Create multilingual site
- Acces management and Private Area
- Manage projects and backup
- Visitor statistic
- Advanced function for analysis and SEO optimization
- Integrated FTP for online publication


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.websitex5.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Keygen
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Dailyuploads | Userscloud |

Previous Post
Next Post