Icecream Slideshow Maker Pro 2.17 [Full Patch] โปรแกรมสร้างสไลด์โชว์ นำรูปถ่ายภาพนิ่งมาเปลี่ยนเป็นวีดีโอ


โปรแกรม Slideshow Maker เป็นโปรแกรมจากผู้พัฒนา IceCream ประเทศไซปรัส (Cyprus) ที่ได้พัฒนาโปรแกรมออกมาให้นำไปใช้งานกันได้ฟรีๆ อย่างต่อเนื่อง โดยตัวโปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ
ขนาดย่อมๆ ที่คุณสามารถนำรูปภาพต่างๆ ที่คุณมีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ มาแปลงให้เป็นไฟล์วีดีโอ พร้อมใส่เพลง หรือ เสียงประกอบเข้าไปในวีดีโอ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม ตัวถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย มีตัวอย่างของรูปภาพ ที่จะทำเป็นวีดีโอแสดงให้เห็นทางด้านขวามือของหน้าจอโปรแกรม ใช้หลักการลากแล้ววาง (Drag and Drop) เหมาะสำหรับวีดีโอ สรุปการท่องเที่ยวในแต่ละทริป หรือ งานพิธีการสำคัญต่างๆ อาทิ งานแต่งงาน งานสังสรรค์รื่นเริงต่างๆ หรือแม้แต่พรีเซนเทชั่น ประกอบการขายสินค้าหรือบริการ ของบริษัท ห้างร้าน หน่วยงานของคุณ

ขั้นตอนการทำงานก็ไม่มีอะไรมาก เพียงคุณเพิ่มรูป (Add Photo) หรือจะเป็นการ เพิ่มรูปเข้าไปทั้งโฟลเดอร์ (Add Folder) เลยก็ได้เช่นกัน เพื่อประหยัดเวลาในการเพิ่มรูปเข้ามาทีละรูป เมื่อคุณทำการเลือกรูปที่ต้องการเรียบร้อย ก็ให้เลือกการทำงานในส่วนของวีดีโอ ว่าจะให้มีขนาดหน้าจอเท่าไร เปลี่ยนรูปกี่วินาที หรือต้องการเพิ่มเสียงประกอบสไลด์โชว์ ก็เพียงกดที่ปุ่ม เพิ่มวีดีโอ (Add Audio) เข้าไปเท่านั้น นอกจากนี้แล้วขณะที่กำลังทำวีดีโอสไลด์โชว์ อยู่นั้นคุณก็สามารถที่จะดูพรีวิวของวีดีโอประกอบไปด้วยได้เช่นกัน

การทำงานของโปรแกรม Slideshow Maker นอกจากฟังก์ชั่นในการทำงานส่วนของการทำภาพเคลื่อนไหว หรือไฟล์วีดีโอ แล้วคุณยังสามารถดูประวัติการสร้างสไลด์ทั้งหมดของคุณ พร้อมกับสามารถส่งไฟล์วีดีโอนั้น ไปยังเว็บไซต์ของทาง Youtube ได้ด้วย คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ไฟล์ใดที่คุณทำไปอัพลงยูทูบ หรือเลือกทั้งหมดเลย ก็ไม่ใช่ปัญหาในการทำงานของโปรแกรม Slideshow Maker
Cr: http://software.thaiware.com

Meet Icecream Slideshow Maker, a software that you can use to create beautiful slideshows from your favorite photos. Breathe life into them by adding fancy transition effects and background audio. You don’t need to be tech savvy to create a multimedia slideshow with music in a few minutes; just add photos, configure slides transitions and durations, add a suitable music file, preview the project and simply press the "Create" button to enjoy the end result!

features
Controls
Control time and transition effects for each image in your slideshow.
Preview
Preview your slideshow prior to creating it for better results.
History
Never lose your creative work. You can always continue from where you stopped.

What else makes Icecream Slideshow Maker so special?
Your music
Choose a favorite music file as a background score for your slideshow. Offset and fade settings available too.
Transitions
Wide variety of transition effects: pixelate, mosaic, zoom in and zoom out, vertical stretch and more.
Full HD slideshow
Create HD slideshows with up to 1920x1080 resolution.
Youtube
Upload your slideshow to YouTube and share it with friends.

อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://icecreamapps.com/
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Patch
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Dailyuploads | Userscloud |

Previous Post
Next Post