Internet Download Manager 6.27 Build 1 +Portable+RePack[Full Crack] โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอันดับ1 ใหม่ล่าสุด!


Internet Download Managerเป็นโปรแกรมช่วยเร่งความเร็วการดาวน์โหลดผ่านอินเตอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะดูแลทุกการดาวน์โหลดของคุณนับตั้งแต่วินาทีที่คุณติดตั้งมันลงบนพีซีของคุณ ทุกวันนี้ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่จำเป็นต้องการการช่วยเหลือเรื่องการดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ตบ้างในบางครั้งบางคราว แม้ว่าคุณจะมีเร้าเตอร์ที่เร็วที่สุดในละแวกนั้น ก็ควรลองศึกษา Internet Download Manager ดู (เป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่าIdman) เพราะมันมีสิ่งดีๆ จะมอบให้คุณหลายอย่าง.

คุณสามารถเพิ่มรายการดาวน์โหลดจากตัวโปรแกรม Internet Download Manager แต่ปกติแล้วผู้ใช้ก็จะปล่อยให้มันจับลิงค์ให้ นั่นหมายถึงว่า ทุกครั้งที่คุณคลิกบนไฟล์บางประเภท (ซึ่งสามารถระบุประเภทไฟล์ได้ด้วยตัวเลือกการตั้งค่า) Internet Download Manager ก็จะจัดการการดาวน์โหลดนั้นด้วยตนเองโดยไม่ปล่อยให้เบราว์เซอร์ทำการดาวน์โหลด ทุกสิ่งเป็นไปโดยอัตโนมัติ: ไม่ต้องเปลี่ยนจากแอพหนึ่งไปอีกแอพหนึ่ง ไม่ต้องคัดลอก ไม่ต้องจับวาง ไม่ต้องยุ่งยากใดๆ เลย
ทันทีที่ Internet Download Manager จับลิงค์ได้ คุณก็สามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดไฟล์นั้นในทันที หรือเลือกที่จะดาวน์โหลดในภายหลังก็ได้ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีถ้าในตอนนั้นคุณกำลังต้องการใช้แบนด์วิธทั้งหมดที่คุณมี และตั้งใจจะเปิดคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ในตอนกลางคืน ก่อนจะเริ่มดาวน์โหลด คุณสามารถจัดประเภทของไฟล์ที่จะดาวน์โหลดนั้นได้ตามต้องการ และถ้าอินเตอร์เน็ตหลุดหรือเสียไป คุณก็จะสามารถเริ่มดาวน์โหลดใหม่ได้อีกครั้ง

ดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว
Internet Download Manager ช่วยเร่งการดาวน์โหลดจริงๆ แม้ว่าจะขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตของคุณก็ตาม หมายความว่า อย่าคาดหวังว่าคุณจะดาวน์โหลดได้ด้วยความเร็วแสงถ้าคุณยังใช้โมเด็มโบราณแบบ 56K อยู่ Internet Download Manager จะให้อัตราเร็วการดาวน์โหลดที่น่าพึงพอใจถ้าคุณใช้การเชื่อมต่อแบบหลายเธรดที่มีเซิร์ฟเวอร์
เมนูการตั้งค่าของ Internet Download Manager มีคุณสมบัติและเครื่องมือหลากหลาย ที่ถูกสร้างมาให้จัดการการดาวน์โหลดของคุณ เช่น การตรวจสอบว่าไฟล์มีไวรัสหรือไม่โดยใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณ หรือ จำกัดจำนวนแบนด์วิธที่โปรแกรมใช้ อีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องการรับรองความถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์ และพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์, เซิร์ฟเวอร์ FTP และเซิร์ฟเวอร์ HTTPS

Internet Download Manager is a tool for increasing download speeds by up to 5 times, and for resuming, scheduling, and organizing downloads. The program will resume unfinished downloads due to network problems, or unexpected power outages. The program features a full-fledged site grabber that downloads files that are specified with filters, for example, all pictures from a Web site, different parts of Web sites, or complete Web sites for offline browsing. The program supports HTTP, HTTPS, FTP and MMS protocols, and has an adaptive download accelerator for MP3 audio, FLV and MPEG video files. The program also features Download Video and Audio Panels for Internet Exporer, Chrome, Opera, Safari, Firefox and other Mozilla based browsers that appears on top of a web-player and can be used to download flash videos from sites like YouTube, MySpaceTV, Google Video

What’s New on 6.27 Build 1?
Fixed problems with video recognition for several types of web sites.
Fixed Bugs


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.internetdownloadmanager.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download:
One2up
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Full
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [RePack]
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [Portable]
dailyuploads
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Full
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [RePack]
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [Portable]
Userscloud
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Full
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [RePack]
Internet Download Manager 6.27 Build 1 Final [Portable]


Previous Post
Next Post
16 ธันวาคม 2559 02:00

http://bit.ly/internet-download-manager-idm-6-27-build-1-serial-key-100-work

Reply
avatar