Zemana AntiLogger 2.50.204.133 [Full Crack] โปรแกรมดักจับ Keylogger

Zemana AntiLogger เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการตรวจหาการทำงานของระบบ Keylogger ที่อาจแอบแฝงตัวอยู่ในคอมพิวเตอร์ของเราเพื่อป้องกัน ไม่ให้เราโดนขโมยข้อมูลสำคัญๆ ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ไปได้โดยเฉพาะข้อมูลการทำธุรกรรมทางการเงินหรือ ธนาคารออนไลน์ต่างๆซึ่งถ้าพูดถึงโปรแกรมประเภท Keylogger ถือเป็นโปรแกรมประเภทดาบ 2คมที่มีทั้งคุณและโทษ ในตัวเดียวกันเพราะเป็นเครื่องมือที่เกิดจากแนวคิดเพื่อประโยชน์ของผู้ปกครองที่ต้องการดูแลเอาใจใส่ผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของตนไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ผู้ปกครองกับลูกหลาน หรือผู้บังคับบัญชากับลูกน้องโดยตัว keyloggers นั้นสามารถทำให้เรารู้ถึงพฤติกรรมของเป้าหมายในการใช้งานคอมพิวเตอร์ผ่านการ ดักจับการใช้งานคีย์บอร์ดหรือแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมดและด้วยความสามารถแบบนี้นี่เองจึงทำให้ผู้ที่ไม่หวังดีกับเราใช้ประโยชน์จากความสามารถของโปรแกรมประเภทนี้ไปใช้ในทางอาชญากรรมดักขโมยข้อมูลธุรกรรมต่างๆของผู้อื่นผ่านระบบเครือข่ายสร้างความเสียหายได้อย่างมากซึ่งโปรแกรมพวกตระกูล Keylogger นี้ปัจจบันนี้โปรแกรม Antivirus บางตัวตรวจจับไม่ได้นะครับ(ไม่นับพวกSecurity Suite นะครับ )โดยตัว Zemana AntiLogger นี่แทบจะตรวจจับ Keylogger ได้แทบทุกประเภทครับทั้ง Clipboard Logger, Hardware Logger, Keystroke Logger, DirectXLogger, WebCam Logger, Hook Level Logger, ฯลณ โดยโปรแกรมจะทำงานแบบReal-Time ซึ่งทุกครั้งที่มี Process ที่ทำงานแบบผิกปกติขึ้นมาตัวโปรแกรมก็จะทำการ Block ตัว Process นั้นๆไม่ให้สามารถทำงานได้(เราเลือกที่จะไม่ Block ก็ได้)...นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าจะมีติดเครื่องเอาไว้
อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download: | One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post