Xara Photo & Graphic Designer Pro 12.3.0.46908 [Full Crack] โปรแกรมแต่งรูป


 Xara Photo & Graphic Designer เป็นชุดโปรแกรมที่ถูกออกแบบ เพื่อเอาไว้สำหรับใช้ในการตกแต่งรูปหลากหลายแบบ โดย โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้จะ มีเครื่องมือคุณภาพ ให้คุณเลือกใช้แบบระดับเทพเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งโทนสีของภาพออกมาในแบบต่างๆ กัน เช่น ซีเปีย ดรอว์อิ้ง และอื่นๆ หากต้องการจะลบวัตถุออกจากภาพก็ทำได้ไม่ยากเพียงแค่เลือกเครื่องมือที่ต้องการ จากนั้นลากเม้าส์รอบวัตถุที่ต้องการตัดออกเมื่อประมวลผลภาพเสร็จจะได้รูปที่สวยงาม เหมือนไม่มีวัตถุนั้นอยู่ในภาพ และ ไม่ทำให้ภาพเสียหายจนดูเหมือนตัดต่อเลยอีกด้วย เรียกได้ว่าเนียนมากๆ เลยทีเดียว หรือจะเป็นการใส่เอฟเฟคให้กับภาพต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน ทั้งการใส่ความเบลอ ปรับความละเอียดของภาพ เป็นต้น
ภายใน โปรแกรม Xara Photo & Graphic Designer มีความสามารถพื้นฐานที่ โปรแกรมแต่งรูป ทุกๆ โปรแกรมจะต้องมีอยู่แล้ว อาทิ ฟังก์ชั่นการครอปรูปเฉพาะส่วนที่ต้องการ (Crop) ฟังก์ชั่นการย่อขนาดรูป (Resize) แก้ไขภาพตาแดงอันเกิดจากแฟลช หรือแสงต่างๆ ในรูป (Fix Red-Eye) ใส่เงา เติมไฮไลท์ เพื่อเน้นสีในรูป นอกจากนี้ยังมีพร้อมกับฟังก์ชั่นความสามารถชั้นสูง และ เอฟเฟคลูกเล่นต่างๆ อีกมากมาย กว่า 60 รูปแบบ นอกจากนี้ยังสามารถใส่อักษรและทำเป็น 3 มิติกำหนดเงาและตกแต่งได้สวยงาม {โปรแกรมแต่งภาพ} นี้รองรับการทำงาน ร่วมกับไฟล์ PSD ที่ใช้ใน โปรแกรม PhotoShop ละเมื่อแต่งภาพเรียบร้อยแล้วมันสามารถแปลงไฟล์ภาพออกมาเป็นสกุลไฟล์ PDF ได้อีกด้วย โดยไม่ต้องใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์ ใดๆ มาช่วยเลย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/6112-Xara-Photo-Graphic-Designer.html
อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.xara.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: | One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post