Wondershare AllMyTube 4.9.2.10 [Full Key] โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บต่างๆ

Wondershare AllMyTube เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ดีมาก ๆ สำหรับ Windows เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีอยู่มากกว่าพันเว็บไซต์ได้หลากหลายรูปแบบเลย

ถึงแม้ว่าโปรแกรมนี้จะโฟกัสไปที่การดาวน์โหลดจาก YouTube แต่มันก็ยังรองรับบริการอื่น ๆ อย่างเช่น Vimeo, Vevo, Hulu, TED, ABC, MTV, CBS, Yahoo Video, BBC, CNN, ESPN, WatTV, Discovery, the NY Times, Dailymotion, AOL, Metacafe, Discovery, MegaVideo และ Break เป็นต้น

แอปนี้จะมีการดาวน์โหลดวิดีโอ 2 วิธีให้คุณเลือกด้วยกัน วิธีแรกคือดาวน์โหลดด้วยการกดปุ่ม Download ที่จะปรากฏขึ้นมาอัตโนมัติที่ด้านบนสุดของวิดีโอที่ถูกเล่นอยู่บน Internet Explorer, Firefox และ Chrome หรือแค่ก๊อปปี้ URL ของวิดีโอที่คุณอยากจะเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณก็ได้

เมื่อคุณเลือกและดาวน์โหลดวิดีโอแล้ว คุณก็สามารถแปลงมันให้เป็นรูปแบบไฟล์ยอดนิยมต่าง ๆ ได้ เช่น FLV, MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, MPG และอื่น ๆ หรือเป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้งานได้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น iPod, iPhone, iPad, Samsung Galaxy Note หรือ Blackberry คุณยังสามารถดึงเสียงจากวิดีโอและเซฟมันไว้ในรูปแบบไฟล์ MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B และอื่น ๆ ได้ด้วย

Wondershare AllMyTube Crack is here a nice Help highlight accessible for this application, however it’s very elusive. Truth be told, it’s one choice accessible in a menu that you can access through a little symbol in the upper right-hand corner of the interface. Selecting this alternative takes you to a Web page that rundowns the greater part of the organization’s items, and you need to locate the suitable manual for this program. Wondershare AllMyTube is a quick and simple YouTube downloader and YouTube converter (it can likewise download and change over recordings from different locales). You can likewise separate and download just the sound from YouTube online recordings without downloading the whole video documents.

อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: https://www.wondershare.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Key
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: | One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post