WavePad Sound Editor Masters Edition 6.59 [Full Crack] โปรแกรมตกแต่งเสียง มิกซ์เพลง อัดเสียงโปรแกรม WavePad Sound Editor นี้ มีคุณสมบัติหลากหลายอย่างเหลือเกิน ซึ่งได้รวบรวมเอาความสามารถของ โปรแกรมที่เกี่ยวกับด้านเสียง ออดิโอ ทุกอย่างมาไว้ในโปรแกรมนี้ เพื่อให้คุณได้จัดการกับไฟล์เสียง (Audio Files) และ ไฟล์เพลง (Music Files) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows OS) แลบนเครื่องแมค (Mac OSX)

ด้านคุณสมบัติการใช้งาน โปรแกรมนี้คือมันเป็น โปรแกรมแก้ไขไฟล์เสียง หรือ โปรแกรมแต่งเสียง ซึ่งที่กล่าวมานี้มันก็คือ สามารถเป็น โปรแกรมแต่งเพลง ได้เนียนๆ นั่นเอง คุณสามารถที่จะตัดต่อเสียง (Cut Copy Paste) ได้ง่ายๆ หรือจะเพิ่มลูกเล่นเสียง เอฟเฟค (Sound Effect) ต่างๆ หรือจะตัดเสียงรบกวน (Noise) ทำเสียงให้เงียบ ตัดหัวตัดท้ายของไฟล์เสียงในส่วนที่ไม่ต้องการออกไป ปรับเสียงความดังค่อยให้มีระดับที่เท่ากัน (Normalize) ทำเสียงก้องกังวาล (Echo) เข้าไปได้อย่างง่ายๆ เนียนๆ มันสามารถแก้ไขได้ทั้งไฟล์เสียงชื่อดังได้หลากหลายตระกูล อาทิ WAV MP3 OGG FLAC และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรมนี้สนับสนุนไฟล์ที่มีอัตราค่า Samepl Rate อยู่ที่ระหว่าง 6 ถึง 96 kHz ทั้งในระบบเสตอริโอ หรือแบบ โมโน และแบบ 8 บิต 16 บิต 24 บิต หรือแม้แต่ 32 บิต ก็สนับสนุนทั้งหมด และยังสามารถนำเอาลูกเล่นเสียงต่างๆ ใช้ได้กับไฟล์เสียง ได้ทีละเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะประหยัดเวลา และสะดวกไปได้มากๆ เลยทีเดียว
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/5113-WavePad-Sound-Editor.html
อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: | One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post