VSO DVD Converter Ultimate 4.0.0.41 [Full Patch] โปรแกรมแปลง DVD ลง iPhone iPad ฯลฯ
 DVD Converter พัฒนาโดยบริษัท VSO เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ยักษ์ใหญ่จากประเทศฝรั่งเศส โดยมันเป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ หนัง หรือ วีดีโอจาก DVD ลงมาใส่ในไฟล์วีดีโอตระกูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ AVI DVD MKV iPad iPhone Xbox PlayStation 3 (PS3) และอื่นๆ ได้ทั้งภาพและเสียง รวมไปถึงซับไตเติ้ล (Subtitles) ด้วยคุณภาพคมชัดแบบสูงสุด ไม่เสียคุณภาพจากแผ่นต้นฉบับ (Original) ไปแม้แต่นิดเดียว แต่อย่างใด นอกจากนี้แล้ว  โปรแกรมแปลงไฟล์ MP4  นี้ยังทำการแปลงจากอิมเมจไฟล์ (ISO Image Files) ที่อาจจะมีเก็บในเครื่องได้อีกด้วย โดยไม่ต้องใช้แผ่น DVD จริงๆ ครับ หรือ หากคุณจะคัดลอก (Copy) แผ่น DVD แผ่นนึงไปแผ่นเปล่าอีกแผ่นนึง (Copy DVD to DVD) ก็ย่อมทำได้เช่นกัน นอกจากคุณสมบัติในการแปลงไฟล์แล้ว โปรแกรมนี้ยังมีดีอีกมากมาย โปรแแกรมนี้ทำงานในโหมดของ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการตัด หรือต่อวีดีโอก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากถ้าต้องการส่งไฟล์เหล่านี้ออกไปยังอุปกรณ์พกพา อย่างเช่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไอโฟน ไอแพ็ด หรือแม้แต่เครื่องเล่นเกมส์ต่างๆ ก็สามารถเปิดได้อาทิเช่น Xbox PSP หรือแม้แต่ PS3 เป็นต้น และยังสามารถนำไฟล์เหล่านี้ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกมากมายกันเลยทีเดียว
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/2050-VSO-DVD-Converter.html

DVD Converter Ultimate is a professional application designed to enable you to rop DVDs to various formats. With the VSO burning engine included in the software, burn your project onto DVD automatically. The Converter is extra fast and even supports Nvidia Cuda video cards.

Rip DVD Movies
Convert DVD to AVI, DVD, MKV, PS3, DIVX, iPad, iPhone, iPod, etc.
and Mpeg2, Mpeg4, H264, Xvid too
Copy DVD to DVD
Multiple audio + subtitles tracks supported
Video player included for easy audio and subtitle track selection
Supports ISO images as input files
Special mkv and avi remux profiles included
Chapter support


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.vso-software.fr
License: Shareware 
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Patch
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: | One2up | Userscloud |


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post