uBlock Origin 1.9.12 Final ปิดโฆษณา และไวรัสรบกวนในเน็ตuBlock Origin คือโปรแกรมป้องกันไวรัสและปิดโฆษณาที่มารบกวนขณะเข้าหน้าเว็บทุกวันนี้มีโฆษณามากมาย ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์ก็ดี หรือจะเป็นไวรัสที่ฝังมากับโฆษณาเหล่านั้นให้เราเผลอกดติดตั้งลงเครื่อง ไหนจะมีโฆษณาหรือไวรัสที่แฝงมากับ Facebook หลอกให้เราคลิกเข้าไปดูอีก เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เราต้องลง windows ใหม่อยู่บ่อยๆ วันนี้จะมาแนะนำวิธีแก้ไข ปิดโฆษณา หรือไวรัสที่ไม่พึงประสงค์กันด้วยส่วนเสริมที่ชื่อว่า uBlock Origin กันครับuBlock Origin เป็นส่วนเสริมที่สามารถติดตั้งให้กับเว็บเบราเซอร์ได้โดยตรงไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox หรือ Safari ทำให้เราสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้อย่างสบายราบรื่น ไม่ต้องเสียเวลาโหลดโฆษณาไร้สาระให้เปลืองข้อมูลการรับส่งอินเตอร์เน็ต หรือข้อมูลที่เราไม่ได้อยากเห็น โดยเมื่อเราติดตั้ง uBlock Origin เสร็จแล้ว เราจะสามารถเลือกเปิด-ปิดใช้งานสำหรับบางเว็บไซต์ได้อีกด้วย และที่ดีไปกว่า AdBlock หรือ Adblock Plus ก็เห็นจะเป็นเลือกโหลด script หรือไม่โหลดได้อย่างอิสระ uBlock Origin ยังช่วยในเรื่องของการแสดงผลหน้าเว็บไซต์ให้เร็วขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่นเวลาเราเข้าไปดูไฮท์ไลท์เว็บไซต์บอลก็ไม่ต้องเสียเวลาไล่ปิดโฆษณาเว็บไซต์พนันบอลให้เมื่อยกันอีกแล้ว หรือจะเปิดคอมให้ลูกหลานเล่นก็ไม่ต้องห่วงว่าจะกดอะไรแปลกๆ แล้วโหลดไวรัสลงเครื่องอีกแล้วด้วยละครับ
ข้อมูลจาก http://www.thetechr.com/
อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Freeware
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post