Sticky Password Premium 8.0.9.45 [Full Patch] โปรแกรมจดจำรหัสผ่านที่ใช้ประจำ
Sticky Password มันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจาก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) มันมีหน้าที่ ที่จะช่วยคุณติด Password เข้ากับโปรแกรมและหน้าเว็บ Password (รหัสผ่าน) จะถูกกรอกลงในช่องที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติหรือด้วยตัวคุณเอง แค่เพียง Click บนปุ่มพิเศษที่ปรากฏอยู่ที่ชื่อหน้าต่างด้วยโปรแกรมนี้คุณไม่จำเป็นต้องจำชื่อ Account เพื่อหา Password ที่เหมาะสมแล้วล่ะ ซึ่งเหล่า Password ที่โปรแกรมนี้เค้าเก็บให้นั้นจะถูกใส่รหัสอย่างดีนะ และเก็บไว้ในฐานข้อมูลเพื่อไม่ให้ใครรู้ Password ของคุณได้ ข้อมูลส่วนตัวก็สามารถเอาไปติดกับหน้าต่างโปรแกรมหรือหน้าเวบใดๆ ก็ได้

โดยคุณสมบัติที่ชาญฉลาดของ โปรแกรม Sticky Password นี้ มันสามารถที่จะเรียก Password กลับมาหาคุณได้โดยอัตโนมัติเลย และ Password สามารถใส่ลงในช่องที่เหมาะสมได้แม้แต่ในโปรแกรมที่คุณใช้งานนะ ไม่ใช่เพียงแต่รูปแบบเวบเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บชื่อ Login และ Password ได้หลายอันนะ สำหรับ Account เดียวและก็โปรแกรมนี้เค้ารองรับชื่อบัญชีของ Microsoft Window ด้วยนะแต่ละคนสามารถมีฐานข้อมูล Password ของตัวเองได้เลย สามารถใช้งานได้ง่ายเพราะใช้เพียงแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้นในการใส่ Password เข้าฐานข้อมูลและเพียงขั้นตอนเดียวเท่านั้นในการเรียกมันกลับมา
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/6177-Sticky-Password.html

Sticky Password completes even the longest forms for you – automatically. No need to register every time you shop or download – once you’ve stored your information in the password manager, you can recall it instantly on any device whenever you need it.Your master password is the only one you need to remember – Sticky Password does the rest. If you have passwords set up already, just import them when you install the software. And whenever you need a new password, Sticky Password creates one for you – automatically.
Sticky Password creates the strongest possible passwords and stores them behind multiple layers of protection. Your password manager database is encrypted with powerful encryption algorithms, including military-grade AES encryption.
Sticky Password supports Windows, iPhones, iPads, and Android devices; support for Mac is also being considered. So no matter where you are or what device you use all your passwords and personal form-filling information are just a click or tap away.


อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: https://www.stickypassword.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Patch
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: | One2up | Userscloud |


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post