Incomedia WebSite X5 Professional 13.0.1.16 [Full Keygen] โปรแกรมสร้างเว็บสำเร็จรูป


WebSite X5 Professional หากใครที่คิดจะสร้างเว็บไซต์สำหรับมือถืออยู่ละก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล โปรแกรม WebSite X5 Professional 10 นี้จะทำให้จุดประสงค์ของคุณเป็นจริงได้ง่ายๆ เพราะมันได้รวบรวมเครื่องมือในการทำเว็บไซต์ให้คุณเรียบร้อยในโปรแกรมเดียว เรียกได้ว่ามีโปรแกรมนี้ก็ใช้งานได้ครบทั้งหมดที่ต้องการ (All-In-One) โปรแกรมนี้เหมาะกับการสร้างเว็บไซต์แบบ E-Commerce หรือในเชิงธุรกิจค้าขายนั่นเอง ทำงานบนสามาร์ทโฟนได้ทันทีที่สร้างเว็บไซต์ ระบบฐานข้อมูล (Database) ที่ดีเยี่ยมลดปัญหาการเข้าเซิฟเวอร์เจ๊งไปได้เลย และยังช่วยให้ติดอันดับของการค้นหาข้อมูล (SEO Analysis) ง่ายมากขึ้น โดยคุณยังสมารถจำกัดการใช้งานของ User ต่างๆ ตามต้องการ

คุณสมบัติ
FeedReady : สามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ผ่าน Web Feed ที่มาจากเว็บไซต์ที่คุณสร้างขึ้นเองได้ ไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาเข้าเว็บไซต์ เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นให้กับผู้ที่ติดตามหรืออ่านเว็บไซต์ของคุณ
E-Commerce : ง่ายยิ่งขึ้นกับการค้าขายบนสมาร์ทโฟน ช็อปง่ายขายคล่อง ไม่ว่าจะเป้น แคตตาล็อคสินค้า ผลิตภัณฑ์ รูปสินค้า ราคาขาย จำนวน ชนิดของสินค้า และอื่นๆ สามารถเชื่อมต่อการชำระเงินผ่านทาง PayPal, EPS, GiroPay, iDEAL, Sofort เป็นต้น
Dynamic Content : อัพเดตเนื้อหาข้อมูล หรือสินค้าต่างๆ ที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น โดยมีการทำงานแบบชิ้นส่วน (Dynamic Object) จัดวางตกแต่งได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วสุดๆ
Access Management : จัดการรหัสผู้ใช้งานได้ในโปรแกรมนี้ทันที พร้อมการลงทะเบียนแบบอัตโนมัติ (Auto Register) ไม่วุ่นวายเสียเวลา ทั้งยังแก้ไขข้อมูลผ่านฟีเจอร์นี้ได้เลย
Database Integration : เลือกฐานข้อมูลที่ต้องการใช้งานง่าย สะดวก เพียงแค่กรอกรายละเอียดเล็กน้อย เช่น ชื่อโดเมน (Host Name), E-Mail, ชื่อฐานข้อมูล, ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน เป็นอันเสร็จ
SEO Analysis and Optimization : ติดอันดับการค้นหาในหน้าแรกๆ ง่ายมากเพราะโปรแกรมนี้จะช่วยให้เว็บคุณอยู่ในลำดับต้นๆ กับคีย์เวิร์ด (Keyword) ในการค้นหาคำเพื่อดึงดูดเข้าเว็บไซต์
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/7684-WebSite-X5-Professional-10.html

Incomedia WebSite X5 Professional 11.0.5.24 Full Keygen Crack. WebSite X5 Professional 11 is the Perfect Solution for Creating Websites, Blogs and Online Stores. Optimized for search engines and fully functional on tablets and smartphones. In addition, it is complete with an app for mobile devices! Designed for those who need to create professional websites, WebSite X5 Professional 11 maintains the structure of a guided tour, but has loads of extra tools and advanced features. The result is an amazing combination of simplicity and power.

Features
Sites with Mobile App to share news you publish
Online store with credit card management, product availability, promotions andcoupons
Dynamic content that can be updated directly online
Integration with database and data management using an online Control Panel
Advanced Project Analysis and SEO optimization functions
อัพโหลดโดย : easyall-download
Developer: http://www.websitex5.com
License: Shareware
OS: Windows
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Keygen
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Userscloud |

Previous Post
Next Post