BitTorrentPro 7.9.8 Build 42577 [Stable+Pro Pack/RePack] โปรแกรมโหลดบิทBitTorrent คือโปรแกรมช่วยโหลดบิตยอดนิยมอีกหนึ่งตัว ซึ่งสามารถช่วยโหลดไฟล์บิททอเร้นได้อย่างรวดเร็ว และยังใช้ดาวน์โหลดไฟล์ธรรมดาจากอินเตอร์เน็ตได้ด้วย สามารถจัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย สามารถกำหนดความเร็วในการดาวน์โหลดได้ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีขนาด 1 เมกกว่า ๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว กินแรมน้อย ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ สามารถเรียงลำดับความสำคัญในการโหลดไฟล์แต่ละตัวได้เพื่อช่วยให้ให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่มีความสำคัญกว่าออกมาก่อน สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และเครื่อง Mac OS ครับ
คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม
Bittorrent กันเลยครับ เป็นโปรแกรมช่วยโหลดบิตที่มีน้ำหนักเบา ไม่กินทรัพยากรเครื่อง, สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้พร้อมกันได้หลายไฟล์, สามารถจัดการจัดตารางเวลาและกำหนดแบนด์วิดธ์ในการดาวน์โหลดไฟล์ได้, สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ทั่วโลกและยังจำกัดความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้อีกด้วย
BitTorrent is a peer-to-peer file sharing (P2P) communications protocol. BitTorrent is a method of distributing large amounts of data widely without the original distributor incurring the entire costs of
hardware, hosting and bandwidth resources. Instead, when data is distributed using the BitTorrent protocol, recipients each supply data to newer recipients, reducing the cost and burden on any givenindividual source, providing redundancy against system problems, and reducing dependence upon the original distributor. Usage of the protocol accounts for significant traffic on the Internet, but the precise amount has proven difficult to measure. There are numerous compatible BitTorrent clients, written in a variety of programming languages, and running on a variety of computing platforms.
อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download:| One2up | Userscloud |

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post