Opera 40.0.2308.54 Final Offline Installer เว็บเบราซ์เซอร์
ถึงแม้ว่า Opera จะไม่ได้รับความนิยมเหมือนกับเว็บบราวเซอร์อื่น แต่มันมีฟีเจอร์สที่ทำให้ดูโดดเด่นกว่าโปรแกรมอื่น นอกเหนือจากฟีเจอร์สที่ทุกคนคาดหวัง เช่น แท็บและบุ๊คมาร์ค Opera ยังให้ผู้ใช้ได้สามารถทำการพรีวิวแท็บต่าง ๆ ได้ด้วยการนำเคอร์เซอร์ไปวางไว้ มันยังมีฟีเจอร์ส “speed dial” ซึ่งเป็นการแสดงเว็บไซต์ที่มีการไปเยี่ยมชมมากที่สุดบนแท็บล่าสุดที่เปิดขึ้นมา นี่เป็นบราวเซอร์ที่มีความรวดเร็วและมีคุณภาพที่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมีความพึงพอใจ ฟีเจอร์สอีกอย่างหนึ่งของ Opera คือกล่องสำหรับการค้นหาและการใส่ที่อยู่เว็บไซต์เป็นที่เดียวกัน คุณสามารถพิมพ์ที่อยู่เว็บไซต์หรือใส่คำค้นหาลงไปก็ได้ – คุณจะไปยังเว็บไซต์ที่คุณต้องการได้ทั้งสองทาง

จุดที่เด่นที่สุดของ Opera คือการสามารถทำงานได้บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่บนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น คุณยังสามารถนำไปใช้บนสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, สมาร์ท TV และเซ็ตท็อปบ็อกซ์ ซึ่ง Opera จะทำการซิงค์ข้อมูลในอุปกรณ์ทั้งหลายเหล่านี้ ให้คุณสามารถไปยังเครื่องอุปกรณ์ต่าง ๆ ของคุณได้แบบมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วน ด้วยฟีเจอร์สต่าง ๆ มากมายที่มีอยู่ มันคุ้มค่าที่จะลองใช้ Opera เป็นบราวเซอร์ของคุณอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Freeware
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: One2up 


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post