ABBYY FineReader 12.0.101.388 Corporate Edition MultilinguaL [Full Crack] โปรแกรมแปลงข้อมูลในเอกสารภาพและข้อมูลในรูปแบบไฟล์ PDFABBYY FineReader 12 Professional คือโปรแกรมเพื่อการแปลงข้อมูลในเอกสารภาพและข้อมูลในรูปแบบไฟล์ PDF ให้ออกมาเป็นอัขระและข้อความประโยค สำหรับท่านใดที่ต้องการความถูกต้องของข้อมูลที่ได้หลังจากการแปลง ไม่ว่าจะเป็นอักษรหรือ ตำแหน่งต่างๆในเอกสาร จะต้องถูกจัดวางในลักษณะเดียวกันกับเอกสารต้นฉบับ ABBYY FineReder คือคำตอบที่เหมาะสมที่สุดในขณะนี้

ความถูกต้องในการรู้จำ หรือการแปลงข้อมูล และโครงสร้างเอกสาร
ความถูกต้องในขั้นตอนของการรู้จำข้อมูลภาพได้ถูกปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นและได้มีการนำไปใช้เป็นเครื่องมือมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรมซอฟแวร์อย่างแพร่หลาย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้พยายามคงความถูกต้องในส่วนโครงร่างของข้อมูลที่ปรากฏในเอกสารต้นฉบับ และยังสามารถจัดรูปแบบองค์ประกอบต่างๆที่ปรากฏในเอกสารผลลัพธ์ได้ใหม่ตามต้องการ จากนั้นก็บันทึกหรือส่งออกไปยังไฟล์ฟอร์แมตต่างๆได้

การรู้จำเอกสารภาษาไทยก็ทำได้แล้ว
FineReader สนับสนุนภาษาทั่วโลกกว่า 184 ภาษา หนึ่งในนั้นก็รวมภาษาไทยเข้าไปด้วย เช่นกัน นอกจากจะรองรับกับรูปแบบตัวอักษรที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วของแต่ละประเภทของแต่ละภูมิภาคทั่วโลกแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องแม่นยำในการแปลงอักขระเหล่านั้นได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยความชาญฉลาดของโปรแกรมที่จะทำการตรวจจับภาษาที่ปรากฏในเนื้อเอกสารให้อย่างอัตโนมัติ เพื่อประหยัดเวลาของคุณโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปกำหนดค่าต่างๆก่อนเริ่มประมวลผลภายในตัวโปรแกรมใด

เต็มพลังกับการแปลงข้อมูลจากเอกสาร PDF และ PDF/A
FineReader ให้คุณแปลงเอกสารกระดาษและรูปภาพไปสู่รูปแบบไฟล์ประเภท PDF ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่ทำให้เอกสาร PDF สามารถค้นหาข้อมูลภายในตัวเองได้ เป็นต้น และการบันทึกไฟล์ประเภท PDF/A ก็จะมีความเข้ากันได้กับทุกเวอร์ชั่นของ Acrobat จะใช้ในกรณีที่ต้องเก็บเอกสารเป็นระยะเวลาที่ยาวนากมาก

Camera OCR
FineReader เป็นซอฟแวร์รายแรกที่สามารถระบุข้อมูลต่างๆที่ถูกถ่ายไว้ด้วยกล้องดิจิตอลได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นรูปป้ายโฆษณาหรือหน้าเอกสารก็สามารถดึงข้อมูลออกมาใช้งานต่อได้ ซึ่งนวตกรรมของกล้องดิจิตอลสมัยใหม่ ที่มีความคมชุดสูง ส่งผลให้คุณเองก็สามารถเก็บเอกสารใดๆก็ได้ด้วยวิธีการถ่ายภาพและเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการนำข้อมูลในเอกสารที่ถูกถ่ายเก็บไว้ออกมาใช้งาน เพี่ยงไม่กี่คลิ๊กบน FineReader คุณก็จะได้เอกสารที่สามารถแก้ไขได้ออกมาใช้งาน

แปลงงานเอกสารด้วยการคลิ๊กครั้งเดียว
ด้วย FineReader ประสิทธิภาพของงานคุณจะเพิ่มสูงขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการคลิ๊กเพียงครั้งเดียวสำหรับงานที่มักจะพบบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงเอกสารที่มาจากการสแกนไปสู่เอกสาร PDF ที่สามารถค้นหาข้อมูลภายในตัวเองได้ (Searchable PDF) หรือแปลงเอกสารจากไฟล์ PDF ไปสู่รูปแบบไฟล์ Microsoft Word ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ FineReader

สนับสนุนการทำงานแบบหลายคอร์ คุณสมบัติเด่นของ CPU ในยุคปัจจุบัน
FineReader ตระหนักถึงการนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีอยู่ในอุปกรณ์ CPU นำมาใช้อย่างชาญฉลาดเพื่อให้ประโยชน์สูงสุดต่อการทำงานโดยรวมของโปรแกรม เพื่อขจัดเวลาที่สูญเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ คุณสามารถดูเอกสารแผ่นแรกจากรายการผลลัพธ์ของการรู้จำข้อมูล ในขณะเดียวกับที่ FineReader กำลังทำการประมวลผลหน้าอื่นๆในเอกสาร คุณสามารถที่จะได้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่า FineReader ทำงานอยู่บนเครื่องที่ติดตั้ง CPU แบบสี่คอร์

จับภาพบนหน้าจอ (Capture Screen)
FineReader มาพร้อมกับโปรแกรมอรรถประโยชน์เพื่องานจับภาพบนหน้าจอ ที่เรียกว่า ABBYY Screenshot Reader ซึ่งจะจับภาพที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอขณะนั้นและส่งผลลัพธ์เข้าสู่โปรแกรมประยุกต์ต่างๆส่งออกเป็นไฟล์นามสกุลต่างๆหรือเก็บไว้ในส่วนของ Clipboard คุณสมบัตินี้จะอนุญาติให้ใช้งานหลังจากผู้ใช้งานได้ลงทะเบียนผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไปยังเครื่องผู้ให้บริการลงทะเบียนของ ABBYY เป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

ABBYY FR Expess Edition
เป็นซอฟแวร์ตัวเล็กสุดในตระกูลของ ABBYY FineReader ซึ่งสามารถสแกนเอกสารและทำ OCR ได้ทันที จากนั้นจะส่งผลลัพธ์ที่ได้ออกไปยัง DOC หรือ XLS หรือ PDFอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download: Here


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post