SmartFTP 8.0 Enterprise [Full Crack] โปรแกรมรับส่งไฟล์ กับเซิร์ฟเวอร์


โปรแกรม SmartFTP เป็น โปรแกรมรับส่งข้อมูล ระหว่างเครื่องลูก (Client) และ เครื่องแม่ (Server) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้เริ่มพัฒนาครั้งแรกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 ถือได้ว่าเป็น โปรแกรมที่คุณสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ให้คุณได้ อัพโหลด ดาวน์โหลด ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยโปรแกรมนี้มีหน้าตาที่ใช้งานง่าย ด้านซ้ายมือ คือหน้าจอที่แสดงไฟล์บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ ส่วนด้านขวามือ คือหน้าจอแสดงไฟล์ หรือ โฟลเดอร์ ที่มีอยู่ทั้งหมด บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์

หากพูดถึงในเรื่องของ การใช้งานของ โปรแกรม SmartFTP Client นี้ ก็ใช้หลักการลากแล้ววาง (Drag-and-Drop) จากซ้ายไปขวา หากต้องการอัพโหลด และในทางกลับกัน จากขวาไปซ้าย เมื่อต้องการดาวน์โหลดไฟล์ กลับลงมาเก็บเอาไว้บนเครื่อง ซึ่งโปรแกรมนี้สนับสนุนโปรโตคอล หรือ รูปแบบการรับส่งไฟล์ มาตรฐานระดับโลก สำคัญๆ ได้มากมาย อย่าง SSL sFTP FTPS หรือแม้แต่ บริการจัดเก็บไฟล์ออนไลน์ บนคลาวด์ อย่าง เช่น

  • WebDAV
  • RapidShare
  • AmazonS3

Google Cloud Storage (ล่าสุด)
และมันยังมีระบบสำรองข้อมูล ทำงานกับไฟร์วอลล์ (Firewall) และ พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ (Proxy Server) พร้อมระบบสำรองข้อมูล การปรับเปลี่ยนสิทธิ์ในการเข้าถึงไฟล์ (File Permission เป็นต้น

นอกจากนี้ โปรแกรม SmartFTP Client ตัวนี้ยังมีระบบบีบอัดไฟล์ ขณะกำลังอัพโหลดแบบทันที หรือที่เรียกว่าระบบ "On-the-fly Compression" ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดเวลาไปได้มาก กว่าโปรแกรม FTP ตัวอื่นๆ จุดเด่นอีกอย่างคือ มันสามารถที่จะตั้งเวลา ในการรับส่งไฟล์ ได้ตามใจชอบ ซึ่งมีระบบการทำงานต่อ เช่น อัพโหลดไฟล์ที่ค้างเอาไว้ หรือ ดาวน์โหลดไฟล์ที่ค้างเอาไว้ได้ แม้โปรแกรมจะถูกปิดไปขณะทำงาน

โปรแกรมนี้มีหน้าตาการใช้งานในรูปแบบของ "Ribbon" ซึ่งเป็นรูปแบบเดียวกับที่ใช้กันบนวินโดวส์รุ่นใหม่ๆ แถมมาพร้อมกันระบบการค้าหาไฟล์ ตรวจสอบคำผิด บริหารจัดการข้อมูลบนคลิปบอร์ด ที่ชาญฉลาด และทันสมัยเป็นอย่างมาก ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/512-SmartFTP-Client-Download.html


อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post