corel paintshop pro x9 ultimate 19.0.1.8 [Full keygen] โปรแกรมแต่งรูป,ลบวัตถุออกจากรูป
โปรแกรม Corel PaintShop Pro X9 มันเป็นที่หลายๆ คนต้องการอยู่บ่อยมากกับการลบวัตถุหรือสิ่งแปลกปลอมทั้งหลายออกจากรูป ทั้งยังมีเครื่องมือตกแต่งรูปพร้อมใส่ข้อความ และอื่นๆ อีกมากมาย ก็ไม่ต้องไปค้นหาที่ไหนไกลเลย โปรแกรม Corel PaintShop Pro X9 นี้ จะมาช่วยให้สิ่งที่คุณต้องการนั้นเป็นจริง มันเป็น โปรแกรมแต่งรูป ที่สามารถลบวัตถุที่คุณไม่ต้องการออกจากภาพได้ทันที ทั้งยังทำได้อย่างแนบเนียน เหมือนไม่ได้ตัดต่อหรือตกแต่งภาพแต่อย่างใด และสามารถแก้ไขทุกส่วนได้ง่ายตามต้องการ หลักการทำงานของมันจะแบ่งงานออกเป็นเลเยอร์ (Layer) เพื่อไม่ให้กระทบกับส่วนอื่นที่ต้องการแก้ไขด้วยเช่นกัน สามารถใส่ข้อความและพื้นหลังแบบใหม่ที่คุณชื่นชอบลงไปแทนที่ได้ทันที นับเป็นโปรแกรมแต่งรูปที่มีคุณภาพเยี่ยมตัวหนึ่งเลยละ

นอกจากนี้ โปรแกรม Corel PaintShop Pro X9 มันยังมีเครื่องมือที่ใช้ในการตกแต่งภาพ เช่น การครอบตัด ย่อขยายรูป การหยดสีให้เป็นโทนเดียวกัน เป็นต้น ความสามารถของมันยังไม่หมดเพียงแค่นั้น มันยังสามารถแก้ภาพที่มีอาการตาแดงจากแฟลชได้อีกด้วย พร้อมเครื่องมือสำหรับใส่ข้อความลงบนภาพ เรียกได้ว่าคล้าย โปรแกรมวาดรูป เช่นกัน มันมีทั้งดินสอ ปากกา หรือแปรงบรัชสำหรับเขียนและปรับสีอย่างที่ชอบได้ง่ายมาก อีกฟีเจอร์ที่หลายคนชอบเพราะมันตกแต่งรูปง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือถังสี ที่เทสีลงในส่วนที่ต้องการแบบพิกเซลไม่เสียเวลาระบายกับการแก้ไขพื้นที่ส่วนใหญ่
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/7886-Corel-PaintShop-Pro-Download.htmlอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Keygen
วิธีติดตั้ง : มี
Download : Part01 Part02


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post