Kaspersky Internet Security 2017 17.0.0.611 [Full Activate] โปรแกรมสแกนไวรัส


โปรแกรมสแกนไวรัส จากประเทศที่ได้ชื่อว่า หมีขาว หรือ รัสเซีย นั่นเองตัวนี้ถือว่าเป็น โปรแกรมที่ดีที่สุด ในด้านการรักษาความปลอยภัย โดยสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัส ป้องกันสปายแวร์ หรือ โปรแกรมสายสืบที่จะมาคอยล้วงความลับจากคุณส่งไปให้แฮกเกอร์เสมอ หรือ สแปม (Spam) ที่จะคอยส่งโน้นนี่นั่น หรือสิ่งที่คุณไม่ต้องการมาได้ตลอดเวลา รวมไปถึงการพยายามทำการโจรกรรมข้อมูลบนโลกอินเทอร์เน็ต อีกด้วย หากคอมพิวเตอร์คุณต้องการความปลอดภัยแบบสูงๆ ต้องให้ โปรแกรม Kaspersky ช่วยจัดการ อย่างไม่รอช้า

โดย โปรแกรม Kaspersky Internet Security สามารถรักษาความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ตได้ในระดับพรีเมี่ยม ไม่แพ้โปรแกรมสแกนไวรัสตัวอื่นๆ ให้คุณได้มั่นใจ และการันตี ได้ถึงความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ หรือการใช้งานเว็บไซต์ประเภทต่างๆ ทั้งของตัวเอง และบุตรหลานอันเป็นที่รักของท่าน ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

สำหรับเทคโนโลยีที่นำมาใช้ใน โปรแกรม Kaspersky Internet Security ตัวนี้เรียกได้ว่าครบวงจร ผู้ที่เคย โหลด Kaspersky ในเวอร์ชั่นก่อนๆ ไปใช้แล้วคงจะรู้ดีว่า ทางทีมผู้พัฒนาเขาได้เน้นให้ผู้ใช้ได้ใช้งานโปรแกรมง่ายๆ ไม่ต้องทำความเข้าใจนาน และที่สำคัญยังไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวมของเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้คุณใช้งานโปรแกรมสแกนไวรัสนี้ ควบคู่ไปกับการทำงาน เล่นไฟล์มัลติมีเดีย หรือเล่นเกมได้ตามปกติ นอกจากนี้โปรแกรม Kaspersky Internet Security ยังป้องกันภัยคุกคามของมัลแวร์ หรือภัยอื่นที่มาจากอินเตอร์เน็ต เช่น แฮกเกอร์ที่พยายามเข้ามาโจรกรรมเงิน หรือข้อมูลสำคัญต่างๆ

หัวใจหลักในทำงานของ โปรแกรมสแกนไวรัส Kaspersky Internet Security นี้มีเทคโนโลยีระดับสูงที่จะสร้างความมั่นใจให้คุณในการใช้คอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น การป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์ทั้งออฟไลน์ หรือออนไลน์, ป้องกันข้อมูลสำคัญด้านการเงิน, ป้องกันคุณผ่านเทคโนโลยีแป้นพิมพ์จำลอง หรือแป้นพิมพ์ปลอดภัยจาก Kaspersky, ป้องกันการขโมยข้อมูลส่วนบุคคล และ Parental Control ที่จะช่วยให้ลูกหลานของคุณปลอดภัยจากการใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต จัดได้ว่าโปรแกรม Kaspersky Internet Security นั้นครอบคลุมทุกการใช้งานคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันนี้ ทำให้คุณหายห่วงเรื่องความปลอดภัย และไวรัสไปเลย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/10472-Kaspersky-Internet-Security-Download.htmlอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post