Kaspersky Antivirus 2017 [Full License Crack] โปรแกรมป้องกันไวรัส มัลแวร์ โทรจัน ทุกรูปแบบKaspersky AntiVirus มันเป็น โปรแกรมป้องกันไวรัส ซึ่งเป็นที่นิยมและยอมรับโดยทั่วไป ทั้งในประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม และฟังก์ชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม จากกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป และเว็บไซต์ต่างๆ โปรแกรมสแกนไวรัส นี้สามารถป้องกันภัยการโจมตีได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเป็นจากไวรัส ของผู้ไม่หวังดี ตลอดจนแฮคเกอร์ (Hacker) ที่พยายามเจาะเครื่องของเรา หนอนอินเทอร์เน็ตหรือที่เรียกว่าเวิร์ม (Worm) นอกจากนี้ยังมีความสามารถที่การกำจัด สปายแวร์ (Spyware) หรือมัลแวร์ (Malware) ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย จึงขอแนะนำให้ โหลด Kaspersky ตัวนี้ไปใช้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับภัยคุกคามของเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ

ในปัจจุบันมีมัลแวร์ชนิดใหม่มากกว่า 400,000 ชนิด ซึ่งทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณได้รับความเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิม ข้อมูลส่วนตัว หรือไฟล์ส่วนบุคคลอาจจะได้รับความเสี่ยงจากไวรัส มัลแวร์ และผู้ไม่ประสงค์ดีทั้งหลาย เพราะฉะนั้นโปรแกรมป้องกันไวรัสจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นกับคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยเฉพาะโปรแกรมสแกนไวรัสที่ไม่ส่งผลต่อการทำงานของคอมพิวเตอร์อย่างโปรแกรม Kaspersky ตัวนี้ ที่มีเครื่องมือในการป้องกันไวรัสอย่างประสิทธิภาพ คอยดูแลคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์ และเทคโนโลย Cloud Protection ที่ต่อกรกับไวรัสตัวใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการทำงานของโปรแกรม Kaspersky Antivirus นั้นก็ค้นหาไวรัสได้ดีด้วยโหมด Intelligent Virus Scanning ซึ่งเวลาที่สแกนไวรัส จะไม่มีอาการทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ช้าลงแต่อย่างใด ภายในโปรแกรม Kaspersky Antivirus ยังมีเทคโนโลยี Advanced Antivirus ปกป้องคอมพิวเตอร์จากภัยร้ายรูปแบบต่างๆ เช่น ไวรัส (Virus) หนอน (Worm) บอท (Bots) โทรจัน (Trojan) ตลอดจนรูทคิท (Rootkits) หรือสปายแวร์ (Spyware) เป็นต้น รวมถึงระบบการดูแลรักษาคอมพิวเตอร์แบบเรียลไทม์ อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และโหมด Instant Safety Checks ให้คุณได้ตรวจสอบไฟล์ต่างๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึง แอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ที่ไม่พีงประสงค์ทั้งหลาย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/10473-Kaspersky-Antivirus-Download.htmlอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post