Jetaudio 8.1.5 plus vx [Full Version] โปรแกรมฟังเพลง เสียงดี ประสิทธิภาพสูง


  JetAudio คือ สำหรับใครที่ใช้ PC มานานๆ คงจะเคยได้ยินโปรแกรม Media player ในตำนานอย่าง Jet Audio กันมาบ้างแล้ว ซึ่ง jetAudio เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ดูหนังฟังเพลงที่มีอายุยาวนาน เรียกได้ว่าถูกพัฒนามาพร้อมๆ กับ Winamp เลยก็ว่าได้ครับ โดยจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือเสียงดี กระหึ่ม เสียงใส มีปลั๊กอินเยอะ ลูกเล่นเพียบ และยังสามารถเขียนข้อมูลลงแผ่น CD/DVD และจัดเก็บหนังหรือเพลงเป็นแฟ้มหมวดหมู่ได้ นอกเหนือไปจากคุณลักษณะพิเศษเหล่านี้แล้วท่านสามารถสร้างระบบออกอากาศหรือ วิทยุออนไลน์เอง เป็นโปรแกรมที่รองรับไฟล์ได้หลายนามสกุล เช่นไฟล์นามสกุล WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM, video, audio CD สามารถบันทึกเสียงได้ สามารถปรับเอฟเฟ็กของเสียงและปรับรูปแบบของเสียงได้หลากหลาย สามารถบันทึกรายชื่อเพลงเป็นอัลบั้มโปรดได้ มีสกินให้เลือกมากมาย รวมถึงการฟังเพลงและทีวีจากอินเทอร์เน็ตได้ นอกจากนี้ยังสามารถเขียนแผ่น CD/DVD และฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมาย

สกินดังรูปโหลดที่นี่ ส่วนอันอื่นหาโหลดเอาตามเน็ตมีเยอะแยะส่วนตัวผมชอบอันนี้ที่สุด อิๆ

อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : ไม่ต้อง Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post