EarthView 5.5.11 Final [Full Patch] โปรแกรมพักหน้าจอให้เป็นลูกโลกแบบเรียลไทม์
โปรแกรมสำหรับทำให้หน้าจอคอมพิวเตอร์ของเรากลายเป็นลูกโลก เสมือนเรานั่งอยู่ในกระสวยอวกาศแล้วมองลงมาดูโลกยังไงยังงั้น ฟังสรรพคุณกันก่อนตัวนี้ไม่ใช่แค่เอารูปมาแปะหน้าจอเฉยๆ เพราะโปรแกรมนี้นอกจากจะมีกราฟฟิกที่สวยงามมากมากแล้ว โปรแกรมนี้ยังมีลักษณะเป็น Dynamic desktop wallpaper กล่าวคือ เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์จริง ซึ่งมันจะเปลี่ยนภาพพื้นหลังคอมพ์ของเรา ซึ่งเป็นภาพของรูปโลกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามเวลาของโลก...กล่าวคือมันจะเป็นภาพมุมมืด มุมสว่างของแต่ละซีกโลก ซึ่งดูๆ แล้วจะเหมือนมุมของของพระเจ้าที่มองมาที่โลกของเรายังไงยังงั้นเลยครับ นอกจากจะสวยแล้วยังดูสบายตาด้วยนะครับ โดยโปรแกรมนี้ทำได้หลายอย่าง เช่น สามารถกำหนดตำแหน่งประเทศที่เราจะโชว์ได้ / ก้อนเมฆเปลี่ยนไปตามสถานการณ์จริง (ถ้าต่อ Internet สามารถรายละเอียดจะสูงมากๆๆๆ)/ เปลี่ยนรูปแบบแสงยามกลางวันกับกลางคืนแบบเสมือนจริง (แสงของดวงจันทร์ที่ตกกระทบพื้นโลก) / ประเทศที่เริ่มมืดหรือเป็นตอนกลางคืน ก็สามารถเปิดไฟโชว์ให้อัตโนมัติอีกด้วย / บอกเวลาและเช็คเวลาจริงได้จากทั่วโลก ฯลฯ ที่สำคัญเราสามารถนำDynamic wallpaper มาทำเป็น screen saver ได้ด้วย แถมยัง สามารถ Zoom ได้ระยะทางถึง 10 กิโลเมตร ( ระดับการซูม 1 pixel บนหน้าจอเท่ากับ 10 กิโลเมตรในแผ่นดินบน desktop ) และยังสามารถ ดาวน์โหลด Map มาเพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยมีทั้ง 5 km จนถึง 2,7 km เลยทีเดียว โดยรองรับความละเอียดของหน้าจอได้ถึง 2560x1600!....ถ้าอยากเป็นชอบปรับแต่ง desktop ก็ไม่ควรพลาด รับประกันว่าเด็ดอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Patch
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download : Here


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post