Ccproxy 8.0 Build 20160428 Multilingual [Full Keymaker] โปรแกรมช่วยท่องเว็บได้อย่างปลอดภัย เข้าเว็บได้ทุกเว็บ

CCProxy เป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์สำหรับ Windows, ควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตซอฟต์แวร์พร็อกซี่ ซอฟแวร์ซีซีร็อกซี่เซิร์ฟเวอร์สามารถรองรับความเร็วสูง, DSL, Dial-up, ใยแก้วนำแสง, โทรทัศน์, ISDN และ DDN การเชื่อมต่อจะช่วยให้การสร้างพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองและแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายใน LAN ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย ซอฟแวร์พร็อกซี่นี้สามารถทำหน้าที่เป็น HTTP, อีเมล, FTP, ถุงเท้า, ข่าว, Telnet และพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ HTTPS นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการจัดการบัญชีรวมถึงการควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต, การควบคุมแบนด์วิดธ์กรองเว็บอินเตอร์เน็ต, การกรองเนื้อหาและควบคุมเวลา นอกจากนี้ยังมีการแคชเว็บ, การตรวจสอบการเข้าถึงออนไลน์เข้าสู่ระบบและฟังก์ชั่นแบนด์วิดธ์สถิติการใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ CCProxy และบริการระดับมืออาชีพของ Youngzsoft, CCProxy ประสบความสำเร็จได้มีการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี่และลูกค้า 50,000 1,000,000 ทั่วโลกก็ยังคงระเบิด ซอฟแวร์พร็อกซี่นี้มีดังต่อไปนี้ฟังก์ชั่นพิเศษ 1. โมเด็ม, Cable Modem, ISDN, ADSL, ดาวเทียม, DDN, อินเตอร์เน็ตไร้สายและอื่น ๆ ได้รับการสนับสนุน 2. HTTP, FTP, Gopher, SOCKS4 / 5, Telnet, การรักษาความปลอดภัย (HTTPS) ข่าวสาร (NNTP) RTSP และ MMS พร็อกซี่ได้รับการสนับสนุน 3. พอร์ตแมปได้รับการสนับสนุน 4. เว็บแคชสามารถเพิ่มความเร็วในการท่องเว็บ เวลาขนาดและการฟื้นฟูของแคชสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย 5. การควบคุมแบนด์วิดธ์มีความยืดหยุ่นในการจัดการการใช้งานของลูกค้าที่เข้าชม 6. กำหนดเวลาที่สามารถควบคุมเวลาในสายของลูกค้า '(ควบคุมเวลาการเข้าถึง) 7. กรองเว็บสามารถห้ามเว็บไซต์ที่ระบุไว้หรือเนื้อหานอกจากนี้ยังสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการเรียกดู 8. กรอง URL ป้องกันผู้ใช้จากการดาวน์โหลดไฟล์ที่มีนามสกุลที่กำหนดผ่านทาง IE IP แอดเดรสช่วง IP ที่อยู่ MAC, ชื่อผู้ใช้ / รหัสผ่าน IP + ชื่อผู้ใช้ / รหัสผ่าน MAC + ชื่อผู้ใช้ / รหัสผ่านและ IP + Mac: 9. มีเจ็ดประเภทของการตรวจสอบบัญชีเป็น 10. ผู้ปกครองฟังก์ชั่นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้ CCProxy ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านพร็อกซี่อื่น 11. แบบ Dial-On-Demand ระยะไกล dial up และตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติได้รับการสนับสนุนอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Keygen
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download : Here


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post