Net Monitor for Employees Professional 5.2.2​ [Full crack] โปรแกรมควบคุมเครื่องในวงแลนแบบอยู่หมัดNetwork LookOut Net Monitor for Employees Professional เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับองค์กร บริษัท หรือร้านอินเทอร์เน็ตทั่วไป ใช้สำหรับเฝ้าดูและควบคุมหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เชื่อม ต่อกันระหว่างเครือข่าย วิธีการนี้จะทำให้คุณสามารถแอบดูสิ่งที่พนักงานหรือล ูกค้าของคุณได้ว่ากำลังทำอะไรกับคอมพิวเตอร์! นอกจากที่คุณจะแอบดูแล้วคุณยังสามารถควบคุมเครื่องคอ มพิวเตอร์จากระยะไกล โดยสั่งควบคุมเมาส์และคีย์บอร์ด / ปิด..ล๊อค..รีสตาร์ทเครื่อง / ส่งข้อความ / จับภาพหน้าจอ และบันทึกกิจกรรมต่างๆ ที่เจ้าของเครื่องได้กระทำบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้เฝ้าดูอยู่ตลอดเวลาก็ตาม ..แต่ช้าก่อน!! ไม่ใช่ว่าจะนำไปใช้ในทางแอบแฝงอย่างเดียวนะครับ ประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ของโปรแกรมก็มี ยกตัวอย่างเช่น เมื่อพนักงานหรือลูกค้าของคุณมีปัญหาในการใช้งานคอมพ ิวเตอร์และต้องการคำแนะนำเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น คุณก็สามารถเข้าไปควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องนั ้นเพื่อแสดงวิธีการแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานปลายทางได้เห ็นและเรียนรู้การแก้ปัญหาไปในตัว เป็นการสอนให้เขาได้ทำเป็น เพื่อที่ครั้งต่อๆ ไปเมื่อเกิดปัญหาในลักษณะนี้อีกจะได้ทำเองเป็น หมายความว่างานของคุณก็จะเบาลงตามไปด้วย ไม่ใช่เอะอะอะไรก็เรียกใช้อยู่นั่น!!
ข้อมูลจาก http://notebookspec.com/vbforum/อัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีติดตั้ง : มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post