3DP Net 16.04 [Full] โปรแกรมตรวจสอบการ์ด LAN พร้อมหาไดร์เวอร์


โปรแกรม 3DP Net มันเป็นโปรแกรมที่มีไว้สำหรับทำหน้าที่ในการตรวจสอบการ์ดอีเธอร์เน็ต (Ethernet Card) หรือเน็ตเวิร์คการ์ด (Network Card) บางคนเรียกว่า การ์ดแลน แบบอัตโนมัติ และนำเสนอไดร์เวอร์ตัวใหม่ที่สุด ที่เหมาะสมให้กับคุณ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมตัวนี้ได้เลยแม้ว่าจะไม่ได้ต่ออินเทอร์เน็ตเพราะ โปรแกรมตัวนี้ทำงานแบบบูรณาการด้วยตัวเอง ซึ่งหมายความว่ามันทำงานได้โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์ในใดๆ ทั้งสิ้น

โดย โปรแกรม 3DP Net ตัวนี้ จะไม่มีแอดแวร์ (Adware) หรือโฆษณาแฝง ใดๆ ที่ติดมากับโปรแกรมนี้ และยิ่งไปกว่านั้น มันยังไม่จำเป็นต้องมีการลงทะเบียนหรือว่าต้องการให้กระทำการใส่รหัสผ่านและอีเมล์ใดๆ แค่เพียงคุณติดตั้งโปรแกรม และเรียกใช้งานมัน เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะทำการค้นหาไดร์ฟเวอร์การ์ดแลน ให้คุณได้อย่างอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานในการสำรองข้อมูลไดร์เวอร์ (Backup) หรือนำข้อมูลที่สำรองกลับมาใช้ (Restore) เพื่อป้องกันในกรณีที่เกิดการอัพเดทผิดพลาดได้อีกด้วย หากใครสนใจอยากได้โปรแกรมดีๆ ที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ และหาไดรฟ์เวอร์การ์ด LAN ได้แบบไม่ต้องต่อเน็ต ลองเอาโปรแกรมตัวนี้ไปใช้งานดูครับ
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/6590-3DP-Net-Download.html วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post