Magix Audio Cleaning Lab 2016 [Full Crack Serial] โปรแกรมลดเสียงรบกวน Noise พร้อมมิกซ์เสียง

โปรแกรม MAGIX Audio Cleaning Lab พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศเยอรมัน มันเป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่เป็นโปรแกรมกำจัดสัญญาณเสียงรบกวนหรือ (Noise) ให้กับเสียงเพลงของคุณ เพื่อจะได้ไม่ให้เข้ามาก่อกวนระหว่างการฟังเพลงเพราะๆ ของคุณ มันจะมีประโยชน์มากๆ ที่คุณไปอัดเสียงจากแผ่นเสียง เทปคาสเซ็ท หรือ แผ่นซีดีเก่าๆ เพื่อที่จะเอามาฟังใหม่เพราะๆ แต่ดันมีเสียงรบกวนแทรกเข้ามาเป็นระยะ ให้โปรแกรม Audio Cleaning Lab ตัวนี้ช่วยได้เลย

โดยเจ้าโปรแกรม MAGIX Audio Cleaning Lab ขั้นเทพตัวนี้มันมาพร้อมกับความสามารถอันล้นเหลือในด้านการจัดการกับไฟล์เสียงเพลง เพราะไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไรกับไฟล์เสียงที่คุณมีอยู่ โปรแกรม MAGIX Audio Cleaning Lab ก็สามารถจัดการให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ เพลงเก่า หรือไฟล์เสียงที่อัดจากไมโครโฟนคุณภาพไม่ดี คุณก็สามารถใช้โปรแกรม MAGIX Audio Cleaning Lab จัดการลบเสียงรบกวนให้เคลียส์ใสกิ๊ก และ ไพเราะมากยิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ 290 พรีเซ็ท (Presets) ที่ใช้งานร่วมกับไฟล์เสียงเพื่อปรับแต่งให้ไฟล์เสียงดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม MAGIX Audio Cleaning Lab ยังมีฟีเจอร์เด็ดๆ และคุณสมบัติ ในการปรับแต่งไฟล์เสียงต่างๆ อีกมากมายเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้ามาดาวน์โหลดไปใช้งานกันเลย

คุณสมบัติ และความสามารถของโปรแกรม 
มีความสามารถในการช่วยกำจัดเสียงรบกวนในไฟล์เสียง (Noise) เช่นลมฝนหรือเสียงแตกได้เป็นอย่างดี
มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการปรับแต่งเสียงอันหลากหลาย
สามารถนำเข้าไฟล์แผ่น CD และใช้งานปรับแต่งเสียงผ่านโปรแกรมนี้ได้ทันที
ดึงข้อมูลเพลงอย่างเช่น ชื่อเพลง อัลบั้ม ผู้แต่ง หรือหน้าปกซีดีมาใช้แบบอัตโนมัติ
ลดขั้นตอนการปรับแต่งเสียงให้ลดน้อยลง
เพิ่มเสียงหรือปรับแต่งซาวด์เอฟเฟคได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
รองรับคอมพิวเตอร์ระบบหน้าจอสัมผัส
การนำเข้าและการส่งออกไฟล์เสียงสามารถทำได้อย่างง่ายดายมาก
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Audio Cleaning Lab MX is an audio processing program that runs on the Microsoft Windows operating computers. It is a multi-threaded program that can perform multiple operations processing audio files.

With its multiple features, it is still remain controllable for the users. Indeed, it aims to guide the users through the presence of small video clips showing how to apply some effects and other functions being more technical compare to other software.

Moreover, it has the ability to burn DVDs and music CDs, record discs and restore the sound directly from the computer. Also, it has the ability to eliminate the crackling and other background noises present on the old media like LPs or cassettes.

Audio Cleaning Lab MX also offers no less than thirty-three professional studio effects, a new chorus effect that can give vitality to MP3 files and of course a powerful MP3 encoder.


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post