Magix Photostory 2016 Deluxe 15.0.2.108 [Full Crack] สร้างวิดีโอจากภาพนิ่ง

หากคุณต้องการซอฟต์แวร์ภาพสไลด์โชว์พร้อมกับชุดที่โดดเด่นที่มีคุณลักษณะที่หลากหลายของอินพุตและเอาต์พุตตัวเลือกและผลิตภาพสไลด์โชว์ที่อำนวยความสะดวกความคิดสร้างสรรค์ PhotoStory 2016 Deluxe เป็นทางเลือกที่ดี คุณสามารถปรับแต่งสไลด์โชว์ของคุณในทุกประเภทของวิธีถ้าคุณมีเวลาและดอกเบี้ย ผลิตภัณฑ์นี้ยืนออกสำหรับตัวเลือกเสียงได้เป็นอย่างดี PhotoStory 2016 Deluxe เป็น Top Ten ความคิดเห็นเกี่ยวกับ 'ผู้ชนะรางวัล Silver Award

มีเครื่องมือมากมายที่จะทำให้สไลด์โชว์ของคุณโดดเด่นด้วย PhotoStory ดีลักซ์ คุณสามารถควบคุมผลกระทบสไลด์โชว์ที่เฉพาะเจาะจงเช่นกระทะกล้องหมุนขยายผลและอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มรูปภาพเป็นจำนวนมากเพื่อการแสดงของคุณตามที่คุณต้องการและ 250 ผลการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความหลากหลายให้เป็นหนึ่งในการเปลี่ยนสไลด์ต่อไป หลายของการเปลี่ยนที่มีอยู่ในคุณภาพระดับ HD นอกจากนี้ยังมีผลการเปลี่ยนแปลง 3D เปลี่ยนที่รวมเสียงการจับคู่และเครื่องมือที่จะเปลี่ยนรูปถ่ายเป็นภาพยนตร์

แม่แบบของภาพยนตร์ที่มีความสนุกสนานมากเกินไป สไลด์โชว์ของคุณสามารถมีความรู้สึกของฮอลลีวู้ดบัสเตอร์ในขณะที่คุณลากและวางภาพถ่ายของคุณเป็นผู้ถือสถานที่ ผู้ถือสถานที่ที่มีการจัดในลักษณะที่กระตุ้นเรื่องราวความรักฟิล์มนัวร์และประเภทอื่น ๆ

ด้วยเครื่องทำสไลด์โชว์นี้คุณจะได้รับคุณสมบัติการออกแบบเช่น synching เสียงบรรยายเสียงและความสามารถในการเพิ่มและแก้ไขหลายแทร็คเพลงและคลิปเสียง หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของซอฟแวร์สไลด์โชว์ภาพนี้คือการทำสำเนาเสียงซึ่งการเปลี่ยนแปลงวิธีการระยะเวลาภาพถ่ายของคุณมีการแสดงขึ้นอยู่กับระยะเวลาของเพลงพื้นหลังของคุณ คุณมีความสามารถที่จะนำเข้าคลิปวิดีโอและเพื่อเพิ่มความเร็วหรือชะลอการเล่นคลิปเหล่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นวิดีโอคลิปในสิ่งที่ตรงกันข้าม

หนึ่งในเหตุผลที่น่าสนใจที่สุดที่จะใช้นี้ผู้สร้างภาพสไลด์โชว์ก็คือว่ามันมาพร้อมกับโปรแกรมแก้ไขภาพที่สมบูรณ์และโปรแกรมแก้ไขเพลงเต็มรูปแบบที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการทำสไลด์โชว์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในรูปภาพ รวมถึงการแก้ไขภาพมากขึ้นกว่าคุณสมบัติ TouchUp เหมือนกันเช่นการลดตาแดงหรือความสว่างความคมชัดและการควบคุม

ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถที่สมบูรณ์แบบโดยการเปลี่ยนรูปถ่ายชัยและลบส่วนของภาพที่คุณไม่ชอบเช่นเสาโทรศัพท์วางไว้ผิดปกติออกจากสถานที่ขนและสิวบนใบหน้า อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจรวมถึงการจดจำใบหน้าเพื่อให้คุณไม่โดยไม่ได้ตั้งใจตัดใบหน้าเมื่อคุณซูมหรือการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ

MAGIX Photostory 2016 is the best stories begin with your photos. Even beginners can use Photostory 2016 Deluxe (The official successor to PhotoStory on CD & DVD deluxe) to make moving picture stories without any previous experience: Over 300 cinema-quality special effects, animation templates and hundreds of songs & sounds guarantee your slideshows are packed with entertainment.

Your photos and videos in an amazing Photostory.
Transform your photos and videos into personal picture stories – with text, your own music and spectacular effects. Whether on your TV, on the go on your mobile device or worldwide on the Internet – experience your most beautiful moments again and again with friends, family and others.
Import photos & videos
Transfer your recordings from cameras, drives and data storage devices to your slideshow with the Import Wizard.
Special effects & music
Cinematic animations, decorative elements and hundreds of songs & sounds for your own personal picture stories.
Present Photostory
On your TV or PC, projected on a screen, on the go on mobile devices or worldwide on the Internet.ใส่ Recovery Record 3% กด Alt+r เพื่อซ่อม


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post