Photo Slideshow Creator 4.31 [Full Keygen] โปรแกรม สร้างสไลด์โชว์รูปภาพ

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอประเภทหนึ่งที่เอาไว้สำหรับนำเอารูปภาพมารวมๆ กัน ใส่ลูกเล่น เอฟเฟคต่างๆ เข้าไป เพื่อสร้างสไลด์รูปภาพโชว์ โดยให้คุณได้สามารถจัดการกับคอลเลคชั่นรูปภาพในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ดูเป็นระเบียบยิ่งขึ้น โดยเจ้าโปรแกรม Photo Slideshow Maker ตัวนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อเอาไว้สำหรับสร้างสไลด์รูปภาพโดยเฉพาะ ผู้ใช้งานสามารถใช้มันสร้างสรรค์สไลด์รูปภาพที่สวยงามได้ตามที่ต้องการ คุณสามารถสร้างสไลด์รูปภาพ พร้อม สอดแทรกเสียงเพลงประกอบ ใส่ข้อความ คำบรรยายต่างๆ หรือจะ เพิ่มลูกเล่นสามมิติให้กับสไลด์รูปภาพของคุณ หรือว่าจะแชร์รูปอวดสู่สายตาเพื่อนๆ ผ่านทางโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ผ่าน Facebook, MySpace และ Go2Album เจ้าโปรแกรม Photo Slideshow Maker ก็สามารถจัดการให้คุณอวดสไลด์สวยๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยวีดีโอสไลด์โชว์ที่คุณสร้างนั้นจะเป็นไฟล์วีดีโอในลักษณะของ Flash Slideshow ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานไฟล์วีดีโอได้ทั้งแบบ SWF หรือ HTML นอกจากนี้เจ้าโปรแกรมสร้างสไลด์โชว์สุดเจ๋งตัวนี้ยังมาพร้อมกับ Template และ Transition Effects ให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้งานมากมาย ซึ่งงานนี้รับรองว่าสไลด์รูปภาพของคุณจะดูน่าสนใจไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/8462-Photo-Slideshow-Maker.html

Photo Slideshow Creator is a handy tool designed to create a music slideshow with beautiful transition effects. The program allows you to add unlimited number of photographs and captions, apply themes and much more. Once created, the slideshow can be saved as an executable file (EXE), screensaver or video, including full HD. Photo slideshow software has a convenient, multilingual interface which is easy to learn. Create a memorable slideshow of high quality in a few minutes! The new version includes ability to burn a slideshow to DVD.

Key Features
1. Add pictures and manage slideshow project.
2. Select transition effects. Photo Collage Creator includes more than 120 effects.
3. Select slideshow theme. Virtual screen feature.
4. Choose output format - video, DVD disc, EXE or screensaver.
5. Edit slide and add text.


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post