Mirillis Splash 2.0.1 Premium [Full Key] โปรแกรมดูหนัง HD


โปรแกรมดูหนัง HD หรือ High Definition ความละเอียดสูงรองรับไฟล์ตระกูล HD หลากหลาย เช่น AVI, M2T, MTS, M2TS, MKV, MKA, MOV, MP4 โดยโปรแกรมนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้งานเพื่อตอบสนองการรับชมวีดีโอคมชัดสมจริงยิ่งขึ้นมีฟังชั่นการใช้งานที่ง่ายต่อการใช้ทำให้ Splash PRO เป็นโปรแกรมดูหนัง HD ที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ที่สำคัญโปรแกรมเป็นภาษาไทยด้วยจ้า พิเศษกับรูปแบบการแปลงวิดีโอเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดและในส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ทันสมัย โดยกำหนดรูปแบบไว้ล่วงหน้าและกดปุ่มในการส่งออกคลิปคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในรูปแบบที่ได้รับความนิยมในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ Facebook หรือ YouTube เพื่อประหยัดพลังงานและเวลาในการเลือกที่ดีที่สุดและฮาร์ดแวร์เร่งวิดีโอการส่งออกกับ Splash PRO EX อีกทั้งยังเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดสำหรับคลิปที่มาจากกล้อง HD ของคุณรองรับรูปแบบ AVCHD ค้นพบที่มีคุณภาพสูงที่มีความละเอียด Splash PRO EX และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี Picture 20 ของคุณ / 24/25 / 30p คลิปราบรื่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยเทคโนโลยี Motion เรียกดูคลิปของคุณโดยตรงจากกล้องวิดีโอ AVCHD HD Camcorder กับรูปแบบเมนูโต้ตอบที่ทันสมัย

Splash lets you watch and convert your videos like never before – superb performance, smooth motion, crisp details and vivid colors. Enjoy the best video quality and unique user experience!

Designed and optimized for HD!
Play and convert all your High Definition movies and camcorder clips, incredibly fast, smooth and without problems. You don’t need any additional codecs. Download, install, watch, convert and share. It takes about one second to start application and High Definition video playback!

Converting videos with style!
Enjoy the ultimate performance and stylish user interface. Select one of many predefined profiles and push a button to export your clips easily and fast to popular formats, your favorite multimedia devices, Facebook or YouTube™ . Save energy and time choosing optimized and hardware accelerated video exporting with Splash!โปรแกรมนี้ตอนลงต้องปิดเน็ตนะครับ
คนที่ถูก blacklist ให้เข้าไปลบโฟล์เดอร์ mirillis ออกทั้งที่ local และ Roaming ก่อนนะครับแล้วค่อยลงใหม่
สำหรับท่านที่มองไม่เห็นไฟล์ C:\users\ชื่อเครื่อง\Appdata\local\mirillis เพราะมันจะถูกซ่อนไว้ ให้ไปที่
organize กด drop down ให้มันโชว์ เลือก folder and search option แล้วมันจะมีหน้าต่างขึ้นมา เลือกที่ View ตรงกลางๆจะมี Hidden File and Folder กดให้มันโชว์

ตั้ง Firewall ให้บล็อคโปรแกรม
ทำไมต้องตั้ง Firewall ให้บล็อคโปรแกรม? โปรแกรมบางโปรแกรมนั้นจะส่งข้อมูลจากเครื่องเราไปหาเจ้าของผู้พัฒนาถึงแม้เราจะทำให้เป็นของแท้แล้วก็ตาม( Activate ) เช่นโปรแกรมนี้ Splash PRO EX และ Mirillis Action เราจึงต้องบล็อคมันเอาไว้


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post