Microsoft Hyperlapse Pro 1.3.5764.32951 [Full Crack]

Microsoft Hyperlapse เป็นเทคโนโลยีที่ให้ความราบลื่นสำหรับการบันทึกวีดีโอ ที่มีการเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว สัปดาห์นี้ได้เปิดให้บริการสำหรับคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเป็นที่เรียบร้อย โดยประกอบไปด้วยองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อให้เกิดความราบลื่นต่อเนื่องในการถ่ายวีดีโออัตโนมัติจากกล้องวีดีโอและโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งทางไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวใน 3 รูปแบบด้วยกันคือ Microsoft Hyperlapse Mobile, Microsoft Hyperlapse Pro และ Hyperlapse for Azure Media Services สำหรับให้นักพัฒนา ด้วยการเพิ่ม Hyperlapse ไว้ในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป Microsoft Hyperlapse เปิดโอกาสให้ใช้การถ่ายบนมือถือได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้วีดีโอที่ได้มีความลื่นไหลและให้ความเสถียร สำหรับใช้กับอุปกรณ์โมบายและกล้องประเภทที่ติดเข้ากับตัวหรือยานพาหนะ เช่น กล้องติดหมวกหรือจักรยานเป็นต้น โดยพื้นฐานจะคล้ายกับระบบป้องกันภาพสั่นไหว ด้วยการเลื่อนเฟรมภาพผ่านการคำนวณที่แม่นยำ เพื่อลดการผิดเพี้ยนของภาพให้มากที่สุด จึงได้ภาพที่มีความนิ่งมากขึ้น

เทคโนโลยีนี้สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน Windows Phone รวมถึงบนสมาร์ทโฟน Android บางรุ่น โดยจะทำให้คนที่เคยอึดอัดกับการจัดการประเภทวีดีโอแบบเรียลไทม์ได้ทำงานได้ง่ายขึ้น โดยที่ผู้ใช้ยังนำวีดีโอที่ได้ไปฝังไว้บนเว็บไซต์หรือแอพได้ง่ายอีกด้วย ใครที่สนใจก็ทดลองดาวน์โหลดมาใช้ได้ตามประเภทของระบบปฏิบัติการที่ใช้กันอยู่
ที่มา – geeky-gadgets

Microsoft Hyperlapse is a new technology that creates smooth and stabilized time lapses from first person videos. Want to show your friends what you saw on that 12 mile hike you took last weekend or let them experience how it felt to fly down the mountain on your recent ski trip? With Microsoft Hyperlapse, you can time lapse those experiences, distilling them into easily consumable, enjoyable experiences. Microsofts hyperlapse technology is built on more than 20 years of research in computational photography. For more details on the research behind Hyperlapse please see our recent papers from SIGGRAPH 2014 and 2015. Our pro version is for enthusiasts and professionals who want to use a Windows desktop application to hyperlapse videos they took with a GoPro or any other device.
Its obvious and easy to notice the difference between a professionally made video clip v.s. a home video.Video stabilization is one of the areas home videos lack. While the professionally made video clips hardly have unintentional shakes, the home-made ones or those straight from your cellphone cameras are usually tend to be underwhelming shaky.

features
Hyperlapse Pro can take video from any camera and create a time lapse with a smoothly moving camera.
It works especially well with wide field of view action camera videos, such as GoPro.
Supports different speed up factors from 1x to 25x.
Hyperlapses can be output at different resolutions and framerates.
Takes advantage of multi-core CPUs and high-end GPUs for better processing speeds.
A step-by-step user interface makes it easier than ever to create hyperlpases.


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post