Eximioussoft Business Card Designer 5.08 [Full Crack] โปรแกรมออกแบบนามบัตรและการ์ดต่างๆโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมสำหรับออกแบบและพิมพ์นามบัตรที่มีคุณภาพราวกับมืออาชีพ มันจะช่วยให้คุณสามารถสร้างนามบัตรที่สวยงามจนแทบจะไม่เชื่อว่าคุณทำเองเลย ด้วยกราฟฟิคและ Background เหมือนของพวกมืออาชีพและสามารถกำหนดการพิมพ์นามบัตรได้หลายๆทาง โปรแกรมทำนามบัตร นี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกอย่างเช่น การใส่สีเพิ่มเติม วาดลวดลาย ใส่ตัวอักษรหรือโลโก้ของคุณ
ความสามารถที่สำคัญของโปรแกรมนี้ยังมีอีกเช่น การหมุนตัวอักษร, รูปร่างและแสงเงา และยังสามารถผสมสี, สร้างความโปร่งใสและลวดลายให้กับแบบของคุณได้ สามารถสร้างการ์ดนามบัตรได้แบบ 2 ด้านอีกด้วย ใช้ Template และ Background มาตรฐาน หรือสร้าง Template ของคุณเองได้ด้วย บันทึกนามบัตรของคุณเป็นภาพที่มีคุณภาพสูงสำหรับไปพิมพ์ข้างนอก โปรแกรมนี้ยังเป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมในการสร้างนามบัตรสำหรับธุรกิจอีกด้วย...
Features (คุณสมบัติ และความสามารถคร่าวๆ ของโปรแกรม Business Card Designer) :
โปรแกรมมีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย มีวิธีการใช้อธิบายโดยละเอียด
มีรูปแบบนามบัตรสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 200 แบบ
มีโลโก้สำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 300 แบบ
มีรูปทรงสำเร็จรูปให้มากกว่า 2,000 แบบ
สามารถวาดรูป ลากเส้นสาย ทำทุกอย่างได้ภายในโปรแกรมนี้
สามารถพิมพ์นามบัตรออกทางเครื่องปริ้นเตอร์ หรือจะบันทึกเซฟออกมาเป็นไฟล์ PDF หรือ ไฟล์รูปภาพ .JPG .GIF .PNG .BMP .PCX .TGA หรือ TIFF ก่อนก็ได้
สามารถนำเข้าไฟล์ (Import) รูปภาพต่างๆ ได้หลากหลายตระกูล หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ .GIF .BMP .PCX .JPG .TIFF .PNG .TGA .PSD .ICO .CUR หรือไฟล์ตระกูล .ANI
สามารถกำหนดจำนวนนามบัตรที่จะพิมพ์ออกมาได้เอง เริ่มตั้งแต่ 1 ใบ 5 ใบ 100 ใบ และอื่นๆ สุดแท้แต่
มีความสามารถในการจัดสรรทรัพยากรกระดาษให้ประหยัด และเหลือเนื้อที่หรือพื้นที่ว่างหลังการพิมพ์นามบัตรเสร็จให้น้อยที่สุด
สนับสนุนการแก้ไขนามบัตรแบบลำดับชั้น (Layer) เหมือน โปรแกรมแต่งรูป ชื่อดังต่างๆ เพื่อ ให้คุณได้ออกแบบ หรือแก้ไขนามบัตร ได้อย่างง่ายและสะดวกมากขึ้น
และอื่นๆ อีกมากมาย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/5751-EximiousSoft-Business-Card-Designer.html

EximiousSoft Business Card Designer is a greate outlines application for illustrating capable looking business cards. It brings 200+ predesigned business card arranges, 300+ logo things and 2000+ shapes. Give you the ablity to make business cards from configurations or custom with your own logoes, pictures, works, pictures, shapes, lines and twists. Business Card Designer support visual layer modifying and each drawing article can be made with drop shadow, shimmer, reflection, 3D inclination et cetera affects moreover to be scaled, turned, reflected effortlessly. Shapes and works can be filled or stroken with solid shading, edge shades and pictures. one is used as a layer to be modified ostensibly and each one of them are made to last things. Business Card Designer support to print your business cards from adjacent printer or extra as pictures for outside, import and admission GIF, PNG, JPG, BMP, PCX, ICO, CUR, ANI, TAG, TIFF, PSD,PDF et cetera report frames.
วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post