Magix Music Maker 2016 Live 22.0.1.51 [Full crack] โปรแกรมสร้างเพลงและเสียงดนตรี

โปรแกรม MAGIX Music Maker เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท MAGIX ในประเทศเยอรมัน (Germany) จัดอยู่ในประเภท โปรแกรมแต่งเพลง ที่เอาไว้ใช้สำหรับการออกแบบเพลง สร้างเสียงเพลงหรือดนตรีขึ้นมาใหม่ตามที่ใจต้องการ

โปรแกรม MAGIX Music Maker นี้สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการทำเพลงมาก่อนก็สามารถใช้งานได้ เพราะตัวโปรแกรมฟังก์ชั่นในการใส่เพลง พร้อมกับเสียงเครื่องดนตรีเสมือน (Virtual Instruments) และลูกเล่นของเสียงต่างๆ (Sound Effects) ตลอดจนคลิปเสียงสั้นๆ มากมายให้เลือกใช้ประกอบในเพลงได้ง่ายและสะดวก หรือการสร้างเสียงวนซ้ำๆ อย่าง Sounds Loops ใส่เข้าไปในเพลงได้ นอกจากนี้ยังโปรแกรมสามารถรองรับการเชื่อมต่อให้ใช้งานกับเครื่องดนตรีของจริง เพื่อบันทึกเสียงผ่านโปรแกรมได้ พร้อมทั้งรองกับการใช้งานร่วมกับมือถือสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรมแต่งเพลง Music Maker)
สามารถเชื่อมต่อและนำไฟล์จาก Music Maker Jam ในมือถือสมาร์ทโฟนมาใช้ได้
สามารถสร้างเสียงวนซ้ำ (Sound Loops) สอดแทรกในเพลงต่างๆ ได้มากกว่า 3,000 เสียง ด้วยฟังก์ชั่น Loop Designer
มีระบบปรับแต่งโทนเสียงการร้องและดนตรีในเพลงได้อย่างละเอียด
มีเสียงดนตรีสำเร็จรูป (Sound Pools) ให้เลือกใช้มากกว่า 90 แบบด้วยกัน
มีเครื่องดนตรีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น กีต้าร์ เปียโนไฟฟ้า ชุดกลอง หรือเสียงดนตรีปาก (BeatBox)
สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องดนตรีภายนอกได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กีต้าร์ คีย์บอร์ด หรือแม้แต่ไมโครโฟน เพื่อให้คุณได้สร้างเพลงกันได้อย่างสมจริง และมีคุณภาพมากที่สุด
สามารถบันทึก (Save) ผลงานเพลงในรูปแบบไฟล์ MP3 หรือแผ่นไรท์ CD DVD และแบ่งปัน (Share) ผลงานลงบนสื่อออนไลน์อย่าง Facebook หรือ Youtube ได้อย่างสะดวก
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/5077-MAGIX-Music-Maker.html

Turn it up! Create your own studioquality songs with the new MAGIX Music Maker 2016's professionally-produced cool sounds & loops, fancy virtual instruments and simple controls. No previous experience is required at all. The latest version lets you use the free MAGIX Audio Remote app for playing virtual instruments and comes with an alternative screen keyboard which automatically plays the notes that fit your song. The new Cinematic Synth instrument lets you create unusualsounding songs in the blink of an eye. And the new Accordion is perfect for adding relaxed vibes to chilled-out club songs or creating traditional French songs. Discover the simplest way to make professional music.

What's new in version 2016
  • MAGIX Audio Remote:Connect your smartphone or tablet with Music Maker and play the virtual instruments via app and WiFi
  • Drag and drop to arrange professionallyproduced loops & sounds from the most popular modern music genres
  • The new Soundpools: Hip Hop, 80s, Techno, Rock Pop, Chillout, Deep House
  • New virtual instruments: Cinematic Synth & Accordion
  • Newly designed effects: Touch-optimized and even easier to use
  • Legendary: The "Drum Engine" drum machine is backวิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post