Eximioussoft Banner Maker 5.41 [Full Crack] โปรแกรมสร้างแบนเนอร์
โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Banner Maker แปลได้ตรงๆ เลยคือ โปรแกรมสร้างแบนเนอร์ แบบสำเร็จรูป เอาไว้ใช้สร้างแบนเนอร์โฆษณาบนเว็บไซต์ ปุ่ม หรือรูปบนส่วนหัว (Header) หรือแม้แต่ส่วนท้าย (Footer) ได้ภายในไม่กี่คลิก โดยไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการใช้งาน โปรแกรมแต่งรูป หรือ โปรแกรมวาดรูป ใดๆ มาก่อน ก็สามารถสร้างรูป ทำแบนเนอร์ได้ง่ายๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถสร้างไฟล์รูปภาพเคลื่อนไหว เพื่อสร้างสีสัน ในการรับชมได้อีกด้วย โปรแกรมนี้สามารถเซฟบันทึกไฟล์ออกไปเป็นไฟล์รูปภาพตระกูล JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA หรือแม้แต่ไฟล์ TIFF และสามารถนำไฟล์รูปภาพ เข้ามาจากตระกูล GIF, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR และไฟล์ ANI

ภายในโปรแกรมนี้มีคุณสมบัติของ โปรแกรมวาดรูป แบบลากเส้น หรือ Vector-Based ให้คุณได้วาดรูปได้อย่างอิสระ พร้อมกับมีเอฟเฟคหรือลูกเล่นของภาพเคลื่อนไหว แบบสำเร็จรูปให้เลือกมากกว่า 60 แบบ พร้อมเทมเพลต หรือรูปแบบของแบนเนอร์ มากกว่า 200 รูปแบบ และรูปแบบ สัญลักษณ์ ต่างๆ อีกกว่า 5,000 แบบ แถมยังสนับสนุนการแก้ไขรูปภาพได้แบบชั้น (Layers) ให้คุณได้แก้ไขภาพได้อย่างอิสระมากขึ้น
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/8953-EximiousSoft-Banner-Maker.html

is a powerful software for ceating banner ads.web buttons and headers etc. web graphics.It supports layer compose.Raster images or vector shapes are allowed to be added and edited.Many preseted rich gradient style and background images and patterns can be used to fill shape or text objects.what’s more,bevel,shadow is provided to made impressive ads with high 3D effect so easily.Support GIF,JPG,PNG format.

EximiousSoft Banner Maker is a powerful yet easily software for creating web graphics.Even you have no image-editing experience, With it you can make more impressive banner ads,cool buttons,web headers or logos and flashy images.

Features
 • Supports strongly layer compose and it allows each layer/Object can include an alpha channel.
 • To create,move,resize or rotate layers/Objects only with draging or clicking mouse button.That is so easy and visual.
 • Provide more than hundreds of background images and prested gradient style,buttons,texts. Which would make your work is so easy and quick.
 • Provide some of powerful image filters such as Bevel Edge, Drop Shadow, Glow etc.. By which,your painted banners looks with high 3D vision and very impressive.
 • Allow import raster images or vector shapes and rich texts.
 • Shape objects can filled by rich gradient style,images or patterns.
 • Export web graphics as JPG,GIF,PGN file format,preview the result in web browser directly.
 • Preset many gradient styles,filled images, textures,and patterns.
 • Has good interface and edit visually and easily.
 • Frames in the animation can be added or removed or viewed.
 • Undo or redo anytime anywhere

วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post