Dll Files Fixer 3.3.90.3079 Full Version โปรแกรมช่วยแก้ไขและค้นหาไฟล์ DLL ที่หายไปDLL-files Fixer คือโปรแกรมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดที่พบในระบบของคุณนี้จะง่ายต่อการใช้และช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์และแก้ไขข้อผิดพลาดในระบบ โปรแกรม DLL-files Fixer จะวิเคราะห์ข้อผิดพลาดของโปรแกรมต่างๆ รวมทั้งไฟล์ใน windows เอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เมื่อพบข้อผิดพลาด เช่นไฟล์ dll หาย มันจะทำการดาวน์โหลด และติดตั้งทดแทนให้เองอัตโนมัติ
ไฟล์ dll คือไฟล์ของโปรแกรมต่างๆ ซึ่งสำคัญมาก หากหายไปอาจส่งผลเสียต่างๆ เช่น ไม่สามารถให้โปรแกรม ไม่สามารถเล่นเกมได้ ฯลฯ ซึ่งจะส่งผลเสียมาก หากเป็นไฟล์ dll ของ windows ซึ่งการที่จะรู้ว่าไฟล์ dll หาย ให้สังเกตที่โปรแกรม หรือเกมต่างๆที่ไม่สามารถเล่นได้ หรือ คลิ๊กแล้วแจ่ง error ต่างๆ นั่นคือไฟล์ไม่สมบูรณ์ ให้สงสัยได้เลย ว่าไฟล์สำคัญ หรือ ไฟล์ dll หาย ให้เราตรวจสอบดู แต่หากไฟล์ dll หายเป็นจำนวนมาก หรือไม่รู้ว่าไฟล์ไหนหายไปบ้าง ควรใช้โปรแกรมในการหา โปรแกรมนี้คือ DLL-files Fixer นั่นเอง

DLL-files Fixer allows access to an extensive .dll file library for you to download and install using a simple search-and-click installation procedure, automatically resolving dll-errors.

New files are uploaded weekly in time with current developments and needs of the community. We take extreme care only to allow files that have a trusted source and correct MD5 hash identifier.

Problems with .dll files are often closely related to errors in your PC registry, so we included a registry cleaner for you as well!

A seamlessly integrated 2-in-1 solution to get your programs running as they should, and your PC in optimal working order in no time.

Simple interface that is guaranteed easy to use. There are five main functions contained:

1. Search for and install the specific dll files that are missing/corrupted or generally causing havoc with your computer or other software.
2. Scan and repair oddities, errors and unnecessary registry entries.
3. Defragment the registry to save memory space and boot time.
4. Backup your registry for easy restoration at any time.
5. Settings allow you to choose what should be included/disregarded in scans and you can set up a maintenance schedule whereby the Fixer will take care of the maintenance without your having to remember to initiate on a regular basis.วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post