Acrylic WiFi Professional 3.0.5770 [Full Crack] โปรแกรมเก็บข้อมูล WiFi วิเคราะห์เก็บสถิติ WiFi รอบๆ ตัวโปรแกรม Acrylic Wi-Fi เป็นโปรแกรมด้านงานเครือข่ายที่สามารถ ตรวจสอบดูข้อมูลและสามารถช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ของการใช้เครือข่ายไร้สาย อย่าง Wi-Fi ได้อย่างละเอียด ในตัวโปรแกรมสามารแสดงข้อมูลของสัญญาณและคลื่นความถี่ต่างๆ ที่ Wi-Fi ในแต่ละตัวในรูปแบบของกราฟและตารางที่ทำให้สามารถช่วยให้การดูรายละเอียดต่างๆ ของ Wi-Fi ได้ง่ายขึ้น พร้อมส่งข้อมูลออกมาเป็นรายงาน ให้วิเคราะห์กันต่อได้อีก

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม Acrylic Wi-Fi สามารถดูรายละเอียดข้อมูลของเครือข่ายไร้สาย (Wireless Network) ที่อยู่รอบๆ ในรัศมี และสามารถเข้าถึงได้ มันสนับสนุนระบบเครือข่ายไร้สาย ที่มีระบบการตั้งรหัสความปลอดภัยอย่าง WEP WPA หรือแม้แต่ WPA2 สามารถดูข้อมูลของคลื่นความถี่ของไวไฟได้ทั้งแบบ 2.4 GHz และ 5 GHz ได้ด้วย

โปรแกรมนี้ยังสามารถใช้ดูรายละเอียดการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งแสดงข้อมูลออกมาได้อย่างละเอียดมากๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูชื่อ SSID เครือข่าย รหัสจำเพาะของการ์ดเน็ตเวิร์ค (MAC Address) ช่องสัญญาณไวเลส (Channel) รวมไปถึงคีย์ต่างๆ ทั้งในรูปแบบ WEP WPA WPA2 WPS พร้อมรหัสผ่าน (ถ้ามี) ระดับความแรงของสัญญาณ ที่ถูกปล่อยสัญญาณออกมา มีการแสดงให้ดูกันเป็นแบบกราฟอย่างละเอียด ทั้งนี้เพื่อให้เข้าใจได้ง่าย และรวดเร็ว รวมถึงข้อมูลด้านอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ตัวโปรแกรมยังสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ถือเป็นโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูล Wi-Fiที่ดีที่สุดตัวนึง หากใครสนใจในการศึกษาข้อมูลของการใช้ Wi-Fi เพื่อใช้ในการวิเคราห์ สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม นี้ไปลองใช้กันดูได้เลย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/2368-Acrylic-WiFi.html

Acrylic WiFi Professional 3.0.5770 full + Crack is considered among the best WiFi analyzing programs in the Market. Acrylic WiFi Pro Patch serial number has the ability to identify access points and wifi channels, as well as analyze and resolve issues in real time on different bands, such as: 802.11a/b/g/n/ac wireless networks.

Acrylic WiFi Professional 3.0.5770 full + Final free download is an amazing tool that will assist advanced users and professional WiFi network analysts and administrators to completely control their office wireless network performance and whoever is connected to it, identify access point data transmission speeds, and optimize their company’s WiFi network channels.

Access WiFi network detailed information, including hidden wireless networks, and make the most of unique features such as monitor mode to capture and analyze all wireless device traffic, device viewer, equipment inventory, and WiFi speed analysis.วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post