Avira Antivir Rescue System 2015 ISO File Full สร้างแผ่นบูตเมื่อ Windows ติดไวรัสโปรแกรม Avira AntiVir Rescue System เป็น โปรแกรมที่ถูกพัฒนาจากค่าย Avira ผู้พัฒนา โปรแกรมสแกนไวรัส ร่มแดงชื่อดังของโลกอีกอันหนึ่ง จากประเทศเยอรมัน (Germany) โดย โปรแกรมนี้มีหน้าที่เอาไว้ในการสร้าง แผ่นบูต หรือชื่อเป็นทางการว่า บูตดิสก์ (Boot Disc) เอาไว้ใช้กู้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows) ในกรณีที่อาจจะบูตไม่ขึ้น บูตไม่ติด เพราะอาจได้รับความเสียหายจากมัลแวร์ (Malware) หรือ ไวรัส (Virus) ต่างๆ ที่เข้ามาฝังตัวอยู่ในเครื่องของคุณ ทำให้ไม่สามารถทำการ บูตเข้าสู่วินโดวส์แบบปกติได้ เพราะถ้าหากเครื่องคุณโดนมัลแวร์เล่นงาน หรือ ติดไวรัสเข้าให้แล้วละก็ บางทีมันอาจจะไม่สามารถเข้าถึงวินโดวส์ได้ และเมื่อเข้าถึงวินโดวส์ไม่ได้ คุณก็จะไม่สามารถกระทำการใดๆ ได้เลย ซึ่งเจ้าตัว โปรแกรม Avira AntiVir Rescue System จะช่วยให้คุณได้สามารถบูตเข้าวินโดวส์ได้ตามปกติ เพื่อเข้าไปสแกนไวรัส และ ฆ่าไวรัส ตามลำดับ
โดยวิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ดาวน์โหลดไฟล์ โปรแกรมลงไป (มีให้เลือก 2 แบบคือ แบบไฟล์อิมเมจ .ISO และ แบบ .EXE สั่งรันเปิดตัวเองได้) เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ใส่แผ่นซีดีเปล่า (Blank CD) อย่างแผ่น CD-R หรือแม้แต่ CD-RW เข้าไปในไดร์ฟซีดี ดับเบิ้ลคลิก แล้วเปิดไฟล์ โดยโปรแกรมนี้จะไรท์แผ่นบูต (Boot Disc) ลงแผ่นเปล่า ของคุณโดยทันที โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมไรท์แผ่นอื่นใดมาช่วย (มันไรท์แผ่นได้ในตัว)
หลังจากนั้นให้หากติดไวรัส หรือ ต้องสงสัยว่าติดไวรัสจริงๆ ก็ขอให้บูตด้วยแผ่น Avira AntiVir Rescue System ที่ไรท์เสร็จแล้ว หลังจากนั้นมันจะทำการบูตเข้าสู่วินโดวส์ โดยใช้การตั้งค่าเริ่มต้น (Default Setting Value) ในการเข้าวินโดวส์ หลังจากนั้นก็จะมีออปชั่นตัวเลือก ให้คุณได้สามารถทำการสแกนไวรัส ได้ในตัว ซึ่งยังมีความสามารถในการดาวน์โหลด ฐานข้อมูลไวรัสล่าสุด (Latest Virus Definitions) มาให้สแกนด้วย เพื่อที่จะได้อัพเดทข้อมูลไวรัส ที่ใหม่สุดจริงๆ (แต่คุณต้องต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยนะ) ลองดาวน์โหลดเอาไปใช้กันดูก่อนหากติดไวรัส ก่อนที่จะตัดสินใจฟอแมตเครื่องทิ้งไป เพราะจะเสียเวลาลงโปรแกรมใหม่ทั้งหมดอีกด้วย
ข้อมูลจาก http://www.thaiware.com/m/softwareDetail.php?software_id=2787

Avira Antivir Rescue System 2015 is one of the best software that can be used to scan for viruses on the computer that can not boot from the windows. So Avira Antivir Rescue System 2015 can boot itself with the applicationwithout having to boot through the windows that have been installed on your computer. You have already failed to boot Windows from a virus, then you no longer need to immediately reinstall the computer or your laptop because you can get into your computer system by using Avira Antivir Rescue System 2015, and at the same time removing the virus scan on your computer without having to enter through the windows.
วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับ
กรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ**ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อยครับ

Previous Post
Next Post