Adobe Flash Professional CC 2015 Full Version + Crack โปรแกรมสร้างวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวAdobe Flash Professional (โปรแกรมสร้างวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว) : หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบการวาดรูป หรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาแบบแอนนิเมชั่น (เหมือนการ์ตูนเรื่องก้านกล้วย) ไม่ควรพลาดที่จะมี โปรแกรมทำแอนนิเมชั่น ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เอาไว้ใช้งาน สำหรับโปรแกรมนี้มีนามว่า Adobe Flash Professional เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในเวอร์ชั่น CC เป็นโปรแกรมในชุดของ Adobe Creative Cloud โปรแกรมทำภาพเคลื่อนไหว โปรแกรมนี้รับรองได้ว่า ไม่ว่าใครก็ต้องเคยใช้งาน (มันเป็นวิชาบังคับที่ต้องเรียนตอนมัธยม) โปรแกรมนี้มีฟังก์ชั่นหนึ่งที่เรียกได้ว่าใครที่เคยใช้งานนั้นต่างต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเรียกว่าลดเวลาในการวาดรูปไปได้เยอะ ฟังก์ชั่นนั้นคือ Shape Tween เป็นฟังก์ชั่นที่จะทำให้รูปที่เราตั้งไว้ในเฟรมแรก ค่อยๆ กลายไปเป็นอีกรูปหนึ่งในเฟรมถัดไปที่เราใส่เอาไว้ (แปลงกันเนียนๆ เลยแหละ) อาจจะเห็นได้ในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่ทำให้ตัวษรหนึ่ง กลายไปเป็นอีกตัวอักษร หรืออีกรูปหนึ่งนั้นเอง
สำหรับในการทำงานของ โปรแกรม Adobe Flash Professional โปรแกรมนี้จะเป็นการทำงานแบบเฟรมต่อเฟรม ที่เรียกได้ว่าละเอียดเอามากๆ สำหรับใครที่ต้องการสร้างภาพเคลื่อนไหวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังเดินอยู่ คุณต้องทำการสร้างตั้งแต่แขนซ้าย แขนขวา ขาซ้าย ขาขวา ไปยันทุกชิ้นส่วนในร่างการเลยทีเดียว (สำหรับคนที่ต้องการความละเอียดในการเคลื่อนไหวแบบเฟรมต่อเฟรม) นอกจากการสร้างงานแบบเฟรมต่อเฟรมแล้ว คุณยังสามารถสร้างเลเยอร์มากกว่าหนึ่งเลเยอร์ในผลงานเดียวกัน อาทิเช่น เลเยอร์แรกคุณอยากให้เป็นพื้นถนน ที่มีแอ่งน้ำ และต้นไม้ ดอกไม้ข้างทางที่กำลังพัดอยู่ในเลเยอร์สองก็เป็นเด็กผู้ชายกำลังเดิน ส่วนเลเยอร์ที่สามก็ให้เป็นท้องฟ้าที่กำลังเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆ ต้องบอกว่าในแต่ละเลเยอร์สามารถให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่เหมือนและแตกต่างกันไปเลยก็ได้ หากต้องการใช้แบบไม่มีติดขัดควรหา ซื้อ Adobe ของแท้ ไว้ใช้งานกันนะ ไม่งั้นงานของคุณอาจจะไม่ลื่นไหลก็เป็นได้

Adobe Flash Professional CC is the industry leader for creating and delivering state of the art animation and multimedia content across multiple platforms and devices. Completely re-engineered with a 64-bit architecture and simplified user interface, Flash Pro CC is a stunningly powerful tool that allows you to work and publish faster than ever before. Create HTML content with improved HTML5 support, export rich content in full HD without dropping frames, work with unlimited pasteboards where you can manage neverending backgrounds and preview your designs instantly with real time drawings. New key additions to timeline and drawing tools will dramatically increase the workflow efficiency particularly for designers and animators.
ข้อมูลจากhttp://software.thaiware.com/2490-Adobe-Flash-Professional-Download.html
วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับ
กรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ**ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะ จะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อยครับ

Previous Post
Next Post