Zemana AntiMalware 2.21.2.465​​ [Full Patch] ป้องกันและกำจัดมัลแวล์

Zemana AntiMalware มันเป็น โปรแกรมที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท Zemana ประเทศตุรกี (Turkey) ที่พัฒนาโปรแกรมประเภท โปรแกรมสแกนไวรัส และโปรแกรมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ขนาดเล็ก ที่ทำงานอยู่บนระบบคราวด์ทำให้ไม่กินทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ และสามารถช่วยปกป้อง คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน จากมัลแวร์ (Malware) ชนิดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้งาน โปรแกรม Zemana AntiMalware มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถกำจัดไวรัส ที่ใช้งานได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว หน้าตาโปรแกรม (User Interface) ดูโล่งๆ เรียบๆ เพียงแค่กดที่ "ปุ่ม Smart Scan" เท่านั้น โปรแกรมก็จะเริ่มค้นหาแล้วกำจัดไวรัสให้ทันที แต่ถ้าหากว่าผู้ใช้ ไม่พอใจกับการทำงานของระบบ Smart Scan ผู้ใช้ก็สามารถเลือกไปที่ Deep Scan เพื่อตั้งค่าในการค้นหาที่ละเอียดมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งครอบคลุมทั้งการค้นหา มัลแวร์ ไวรัส หรือสิ่งผิดปกติอื่นๆ บนเครื่องพิวเตอร์ทั้งหมด

นอกจากนี้ โปรแกรม Zemana AntiMalware ยังมีคุณสมบัติ (Feature) ที่น่าสนใจนั่นคือ ระบบการป้องกันตลอดเวลา (Real-Time Protection) จะคอยช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา สามารถเปิดปิดการใช้งานได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งยังมีระบบในจัดการและแยกไฟล์ที่มีความสุ่มเสี่ยงที่จะเป็นมัลแวร์หรือไฟล์ที่ไม่ปลอดภัยเอาใว้ใน ส่วนพื้นที่กักกัน (Quarantine) เพื่อป้องกันโอกาสเกิดความเสียหาย ให้กับ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ได้อย่างละเอียด อีกด้วย
ข้อมูลจาก http://software.thaiware.com/5835-Zemana-AntiMalware-Download.htmlอัพโหลดโดย : easyall-download
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ยาแก้ไอ : Patch
วิธีติดตั้ง : ไม่มี
Download : One2up Userscloud


วิธีดาวน์โหลดสำหรับมือใหม่
1.รอนับเวลาถอยหลังแล้วกดข้ามหรือปุ่ม Skip เพื่อดาวน์โหลด
2.สำหรับ One2up ต้องปิดแอนตี้ไวรัสก่อนทำการดาวน์โหลดและลิ้งอาจจะเด้งมาช้าให้รอซักครู่หรือ copy URL ไปวางใน IDM แล้วแถบดาวน์โหลดจะเด้งขึ้นมาให้
3.หากเด้งออกมาแล้วไม่มีขนาดไฟล์กำกับ ให้ยกเลิกแล้วกดซ้ำจนกว่าจะได้ลิ้งที่มีขนาดไฟล์กำกับกรณีที่มีหลายพาทหลังจากที่โหลดมาแล้วไฟล์จะมั่วกันอยู่ให้เราเปลี่ยนชื่อไฟล์จะชื่ออะไรก็ได้
ขอเพียงแต่ให้เรียงตามลำดับดังนี้ เช่น 001-002-003 ตามลำดับ(จะชื่ออะไรก็ได้ขอเพียงแต่ให้มีตัวเลขกำกับด้วย)
หมายเหตุ*ถ้าโหลดไม่ได้ ให้เปลี่ยนช่วงเวลาโหลดดูเพราะบางช่วงมีคนโหลดเยอะจะโหลดไม่ได้หรืออาจช้าหน่อย
และจะมีบางครั้งที่ server one2up จะขัดข้อง แต่ไฟล์ปกติทุกอย่าง ต้องลองโหลดใหม่เรื่อยๆ ไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ข้ามไปก่อนแล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่จะโหลดได้ปกติครับ **

Previous Post
Next Post